TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ông Nguyễn Tử Quảng lý giải loạt video review chê tai nghe AirB “bay màu” khỏi YouTube


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ông Nguyễn Tử Quảng lý giải loạt video review chê tai nghe AirB “bay màu” khỏi YouTube Ông Nguyễn Tử Quảng cũng trả lời thắc mắc vì sao Bkav hay gặp vấn đề tương tự mỗi khi ra sản phẩm mới.

Ông Nguyễn Tử Quảng cũng trả lời thắc mắc vì sao Bkav hay gặp vấn đề tương tự mỗi khi ra mặt hàng mới.

Vừa qua, loạt clip đánh giá sớm tai nghe AirB của Bkav trên các kênh YouTube đã trở nên gỡ bỏ. Đây đều là những đánh giá chê bài bản tai nghe AirB là “thảm hại” từ thiết kế cho tới âm thanh. Do đó, nhiều người đặt nghi vấn Bkav đã “nhúng tay” vào việc gỡ bỏ các clip này.

Không để người tiêu dùng “đoán già đoán non”, ngay sáng sớm 23/11, ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Bkav đã có bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân chia sẻ về vấn đề này.

Ông Nguyễn Tử Quảng lý giải loạt video review chê tai nghe AirB "bay màu" khỏi YouTube - 1

Bên trong nhà máy sản xuất tai nghe không dây đầu tiên của Bkav.

“Ngày bữa qua tôi thu được không ít câu hỏi với ý: Bkav dùng “thế lực” gì can thiệp mà những clip về AirB trên YouTube được gỡ hết”, ông Quảng mở màn bài đăng.

Ông cho biết, vấn đề không phức tạp như vậy. Sự việc bắt nguồn từ việc bộ phận kinh doanh của Bkav chuyển một bộ sản phẩm sample, tức bản thử nghiệm không chính thức cho cơ quan kinh doanh ngành hàng của 1 đại lý.

Theo ông, đã có sự hiểu nhầm trong thỏa thuận giữa hai bộ phận này. Lỗi thuộc sở hữu nhân viên mua bán của Bkav khi người này đang không nói rõ được đây là mặt hàng thử nghiệm, chỉ dùng trong nội bộ.

“Kết quả là phiên bản thử nghiệm này đã đến tay các reviewer (người đánh giá – PV). Việc đánh giá dựa trên sản phẩm thí nghiệm sẽ không khách quan, vì thế không hãng sản xuất nào muốn điều đó xảy ra”, ông Quảng cho hay.

Cụ thể, phiên bản thử nghiệm mới chủ đạo lên được hình dáng sản phẩm, chưa thể có độ hoàn thiện cao. Đặc biệt là phần mềm âm thanh sẽ chỉ là cơ bản, chưa xuất hiện sự căn chỉnh thích hợp với thiết kế cơ khí của hộp loa sau khi hoàn thiện.

“Để chuyển tải tới khách hàng đúng uy tín sản phẩm, cần thi hành đánh giá trên các bản chính thức MP (Mass Production). Như thường lệ, Bkav vẫn sẽ liên hệ gửi các mặt hàng MP cho những bạn reviewer có nhu cầu”, ông Quảng giải thích.

“Như các bạn cũng biết, ngày hôm nay, những mặt hàng MP đầu tiên mới được ra lò. Ngay như tôi, ngày bữa nay mới chính thức có AirB bản MP trên tay.

Vì sự hiểu nhầm đáng tiếc, Bkav đã liên hệ các bạn reviewer để gỡ các clip, đợi phiên bản chính thức MP chúng tôi sẽ gửi đến các bạn”, ông giải thích thêm.

Trong bài đăng, ông Quảng cũng trả lời thắc mắc của mọi người về việc vì sao Bkav hay gặp vấn đề tương tự mỗi khi ra mặt hàng mới.

Theo ông, việc này cũng hay xảy ra với các nhà cung cấp trên thế giới, nhưng có điều nó xảy ra ở Mỹ hay các nước khác và với những báo hay reviewer nước ngoài nên người Việt Nam ít biết đến. “Xích mích” giữa Apple, Samsung với giới phóng viên, reviewer cũng không phải là hiếm.

'Khi về đến Việt Nam thì sự việc đã được giải quyết xong. Sản phẩm về đến Việt Nam hầu như đã là các phiên bản MP, do đó ít có những vấn đề phát sinh. Ngay cả việc buôn bán với các đại lý, cũng thường thực hiện sau một thời gian mặt hàng của họ ra mắt, nên sẽ ít vấn đề phát sinh ở Việt Nam hơn”, CEO Bkav nhận định.

“Ngược lại, Bkav là nhà sản xuất gốc tại Việt Nam nên các vấn đề sản phẩm thử nghiệm, sản phẩm MP, phân phối mặt hàng sẽ xảy ra ở Việt Nam, ngay khi trước khi sản phẩm được ra mắt. Do đó ,chúng ta thấy nó nhất là vì vậy”, ông chia sẻ về sự đặc biệt của Bkav.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-nguyen-tu-quang-ly-giai-loat-video-review-che-tai-nghe-airb-bay-mau-khoi-y… Nguồn: http://danviet.vn/ong-nguyen-tu-quang-ly-giai-loat-video-review-che-tai-nghe-airb-bay-mau-khoi-youtube-502021231112373400.htm

Nguyen Tu Quang, BKAV, tai nghe BKAV

Nội dung Ông Nguyễn Tử Quảng lý giải loạt video review chê tai nghe AirB “bay màu” khỏi YouTube được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời