TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công Dịch bệnh quét qua đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa. Thậm chí có không ít người vừa mới khởi nghiệp không thể chống đỡ nổi đành ngậm ngùi chấp nhận thất bại, tìm kiếm cơ hội khác. Tuy nhiên với Thành Danh Mobile – cửa hàng chuyên bán sản phẩm công nghệ vẫn có thể “sống khỏe, sống tốt” nhờ thực hiện đúng mục tiêu “nghĩ khác và làm đúng”.

Dịch bệnh quét qua đã làm cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa. Thậm chí có ít nhiều người vừa mới khởi nghiệp chẳng thể chống đỡ nổi đành ngậm ngùi chấp nhận thất bại, tìm kiếm cơ hội khác. Tuy nhiên với Thành Danh Mobile – công ty chuyên bán sản phẩm công nghệ vẫn cũng có thể “sống khỏe, sống tốt” nhờ thực hành đúng mục đích “nghĩ khác và làm đúng”.

Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công - 1

Với những bạn trẻ được gia đình hậu thuẫn thì khởi nghiệp không có gì khó khăn. Nhưng với 9x Nguyễn Thành Danh – chủ công ty Thành Danh Mobile, chọn theo công nghệ là một câu truyện dài với muôn vàn khó khăn. Đó là thời điểm những năm 2016, bản thân muốn tự lập, Nguyễn Thành Danh đã có quyết định tạm ngưng công việc học tại trường đại học, tìm việc làm, trang trải cuộc đời và giúp sức gia đình. Lúc đó trên người chỉ còn chiếc điện thoại duy nhất, Thành Danh bán đi, mua cái rẻ hơn để dùng. Nhưng thật bất ngờ là có người sẵn sàng mua lại với giá cao hơn. Nhận thấy này là cơ hội mua bán giúp mình băng qua được khó khăn, Nguyễn Thành Danh đã bỏ hết vốn liếng chỉ vỏn vẹn vài ba triệu bắt đầu công việc mới. Cứ vậy tích cóp từng chút một đến năm 2018, Thành Danh Mobile chính thức ra đời.

Vì đã có kinh nghiệm cùng theo với lượng khách nhất định, thay vì bán mọi thứ các sản phẩm công nghệ, Thành Danh Mobile đã chọn cho mình một “lối đi riêng”. Đó là các sản phẩm chủ lực của “táo khuyết” như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, Airpod, phụ kiện… cùng với một số công nghệ khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ xưa đến nay, Apple vẫn luôn là hãng đứng đầu về chất lượng, phong cách được người Việt Nam ưa chuộng. Nguyễn Thành Danh và shop quyết định gắn bó với những sản phẩm này vừa xuất phát từ nhu cầu thực tế, vừa là đam mê của 9x ngay từ nhỏ.

Để có thể đưa tên tuổi của Thành Danh Mobile đến với khách hàng thành đạt như bữa nay là rất nhiều khó khăn nhưng chưa một lần biết hai từ “bỏ cuộc”. Thành Danh Mobile giống như một sự khẳng định về cả chất lượng và chất lượng.

Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công - 2

Trong mua bán nhiều người coi trọng tiền là nhân tố tiên quyết hơn cả nhưng với Thành Danh thì uy tín và tận tuỵ với khách hàng mới có thể đi được đường dài: “Theo mình thì tiền giữ vai trò rất lớn nhưng chưa hẳn là tất cả. Tiền chỉ giúp mình đi nhanh hơn thôi. Còn muốn đi xa thì phải chuyên sâu và cái tâm làm nghề nữa”.

Với sự phát triển không ngừng trong thời đại 4.0, Thành Danh Mobile nhận thấy sức nghệ luôn chuyển động từng ngày và khách hàng ngày càng có nhiều đòi hỏi hơn với những sản phẩm. Để giữ chân họ giờ đây sẽ chẳng những là liên tiếp những mặt hàng mới nhất mà còn phải hiểu rõ khách hàng cần gì, muốn gì. Mọi thứ đều xuất phát từ sự chân thành, thiện ý thì không sợ khó khăn trước mắt.

Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công - 3

Hiểu rõ điều đó, hàng ngũ nhân viên ở Thành Danh Mobile đều được huấn luyện 1 cách chất lượng nhất. Đặc biệt chế độ bảo hành, trả góp luôn rõ ràng, minh bạch nhằm mang tới quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Vào thời điểm dịch Covid–19 quét qua, Thành Danh Mobile của Nguyễn Thành Danh vẫn cũng đều có thể kiên nhẫn “sống khỏe, sống tốt”. Doanh số khỏi bị ảnh hưởng mà cho dù còn tăng cao khi mọi người bên trong nhà làm việc, học tập đều cần có thiết bị công nghệ mới. Bên cạnh đó, công ty luôn nắm giữ lượng khách hàng trung thành và quay lại mua tiếp với tỉ lệ cao. Đây là điều mà không phải ai cũng làm được.

Ngoài ra, nhờ đang kinh doanh tại thành thị Huế – nơi ít chịu ảnh hưởng bởi Covid cùng chính sách phòng chống dịch hữu hiệu của tỉnh nhà nên bản thân Nguyễn Thành Danh và nhiều hộ mua bán khác ít gặp khó khăn hơn.

Khi chia sẻ về những chặng đường tiếp theo, Thành Danh Mobile vẫn kiên trì với mục tiêu “nghĩ khác – làm đúng”, cập nhật công nghệ mới nhất nhưng vẫn luôn đặt chuyên sâu sản phẩm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chỉ có như vậy, con đường kinh doanh mới nối dài và thành công hơn nữa trong tương lai

Nguồn: http://danviet.vn/ong-chu-cua-hang-dien-thoai-nguyen-thanh-danh-chia-se-bi-quyet-kinh-doanh-than… Nguồn: http://danviet.vn/ong-chu-cua-hang-dien-thoai-nguyen-thanh-danh-chia-se-bi-quyet-kinh-doanh-thanh-cong-502021169956391.htm

Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công

Nội dung Ông chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Thành Danh chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời