TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Olympic Tokyo: Trận đấu đầu tiên bị hủy vì cầu thủ nhiễm virus SARS-CoV-2  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Olympic Tokyo: Trận đấu đầu tiên bị hủy vì cầu thủ nhiễm virus SARS-CoV-2  | Tin Công Nghệ Trận đấu khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nữ tại Olympic Tokyo chính là sự kiện đầu tiên phải hoãn lại vì có ca mắc COVID-19. 
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa – AP

Theo kênh truyền hình NBC, cầu thủ người Séc Markta Slukov đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 hồi đầu tuần này khiến cô và vận khích lệ Barbora Hermanova phải ra khỏi Olympic Tokyo 2020. 

Hai vận khích lệ bóng chuyền trên có lịch thi đấu với bộ đôi người Nhật Bản là Megumi Murakami và Miki Ishii vào tối 30/7 tới. Giờ đây, đội chủ nhà sẽ mặc định giành chiến thắng mà chẳng cần thi đấu. 

Slukov chỉ là một trong số những vận cổ vũ và chuyên viên đoàn thể thao Séc bị định vị dương tính với SARS-CoV-2 ngay khi vừa đặt chân đến Tokyo. 

Trận thi đấu bóng chuyền nữ tiếp theo cũng sẽ xảy ra vào tối 30/7 giữa hai vận động viên người Brazil Agatha Bednarczuk và Eduarda Santos Lisboa với cặp đối thủ người Argentina Ana Gallay và Fernanda Pereyra.

Bên cạnh đó, 6 vận khích lệ và 7 chuyên viên của đoàn thể dục Italy tham dự Olympic Tokyo bắt buộc phải cách ly tại Làng vận động viên, sau khi có tiếp xúc gần với một nhà báo được xác định mắc COVID-19. Cơ quan y tế Nhật Bản đã đem ra quyết định tách biệt đối với 13 người nói trên, nhưng các vận động viên vẫn được phép thi đấu. Tên các vận cổ vũ không được tiết lộ, tuy nhiên, họ sẽ thi đấu trong môn đấm bốc, lặn và trượt ván.

Nội dung Olympic Tokyo: Trận đấu đầu tiên bị hủy vì cầu thủ nhiễm virus SARS-CoV-2  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời