TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ở nhà tránh dịch, đây là 5 trò nghịch cực vui với iPhone bạn phải thử


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ở nhà tránh dịch, đây là 5 trò nghịch cực vui với iPhone bạn phải thửKhoảng thời gian này chắc mọi người cũng đang rất căng thẳng, khi mà dịch Covid-19 vẫn hoành hành ngoài kia. Nhưng đừng bi quan quá nhé, cả nước sẽ sát cánh cùng nhau quyết thắng đại dịch. Và nếu bạn đang dùng iPhone, thì đây là những trò nghịch cực vui…
Những trò nghịch với iPhone cực vui

Chắc hẳn trong thời gian bệnh dịch Covid-19 hoành hành như thế này, các bạn sẽ chủ đạo ở trong nhà là chính. Đấy cũng là 1 phương pháp để bảo quản sức khỏe của mình và mọi người. Tuy dịch bệnh, nhưng các bạn đừng bi quan quá nhé. Toàn dân Việt Nam sẽ với nhau quyết thắng đại dịch. Và ngay lúc này đây, mình xin giới thiệu thuộc mọi người những trò nghịch cực vui với iPhone để băng qua mùa dịch.

1. Biến iPhone thành đèn quẩy Bar tự chế

Trò này sẽ cực vui nếu bạn chơi vào buổi tối. Biến không gian quanh bạn thành một quầy bar mini. Để chơi, bạn vào Cài đặt > Trợ năng > Màn hình & Cỡ chữ .

Tiếp theo, bạn chọn Bộ lọc màu , sau đó bật nút Bộ lọc màu.

Và đây, khi bạn chọn Màu nhạt , chỉnh thanh Cường độ lên hết cỡ và kéo thật nhanh thanh Sắc độ , iPhone sẽ chuyển màu liên tục như đèn trong quán bar, thật thú vị phải không.

2. Màn hình iPhone tối đến mức thử thách người nhìn

Mặc định, iPhone chỉ cho phép chỉnh độ sáng màn hình thấp đến một mức nhất định. Nhưng mình sẽ chỉ bạn một cách để chỉnh màn hình iPhone còn tối hơn như thế. Bạn vào Cài đặt > Trợ năng > Thu phóng .

Tiếp theo, bạn bật Thu phóng , chạm ba ngón tay vào màn hình 2 lần, rồi kéo xuống chọn Bộ lọc thu phóng > Ánh sáng yếu . Bây giờ, bạn thử kéo độ sáng màn hình xuống thử xem, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

3. Chat với bạn bè bằng những lời nhắn đặc biệt trên iMessage

Đây là một tính năng khá hay của iMessage mà mình nghĩ chưa nhiều người sử dụng để ý đến. Nó mang tên là Gửi tin nhắn hiệu ứng động. Ngay bây giờ, bạn hãy nhắn cho 1 người bạn cũng dùng iPhone những tin nhắn như:

 • Happy birthday : Sẽ xuất hiện bóng bay đủ màu sắc.
 • Happy new year : Các pháo hoa sẽ xuất hiện đi kèm với âm thanh.
 • Congratulation : Pháo giấy.
 • Pewpew

Và còn rất nhiều những hiệu ứng khác, bạn có thể tìm hiểu trên mạng để nghịch nhé.

4. Thử tám chuyện với trợ lý ảo Siri đi

Dùng iPhone, bạn sẽ được 1 thú vui tiêu khiển mới đó chính là trò chuyện cùng trợ lý ảo Siri với khiếu vui nhộn đáng khâm phục và kỳ lạ. Những màn hỏi xoáy đáp xoay với Siri khiến người dùng cười ra nước mắt hay kể cả té ngửa vì sự bá đạo của cô nàng trợ lý ảo này. Bạn hãy hỏi Siri:

 • Siri, are we alone in the universe?
 • When is your birthday Siri?
 • Siri, tell me a story.
 • Siri, dance for me.
 • Siri, beatbox for me.
 • Alexa, play a song.

Và có rất nhiều câu hỏi khác bạn cũng đều có thể xem thêm trên mạng để troll Siri, khá giải trí đấy.

5. Chỉnh màn hình iPhone một màu đen trắng

Màn hình iPhone trông thật chán. Bạn hãy thử nó với màu đen trắng thử xem. Bạn vào Cài đặt > Trợ năng > Màn hình & Cỡ chữ .

Sau đó, bạn chọn Bộ lọc màu > Màu xám để dùng thử nhé.

Hi vọng mọi người sẽ cảm thấy thoải mái với những trò tiêu khiển này. Nhớ ấn Like và Chia sẻ để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

 • Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức ra mắt, tải ngay nào anh em ơi
 • 5 tính năng này trên iPhone bạn càng xài càng thấy tiện và càng thích

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, troll iphone, trò nghịch với iphone, chơi khăm bạn bè với iphone, mẹo hay với iphone, những trò đùa trên iphone

Bài viết Ở nhà tránh dịch, đây là 5 trò nghịch cực vui với iPhone bạn phải thử được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời