TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nữ streamer xinh như thiên thần, được fan thưởng số tiền “khủng”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nữ streamer xinh như thiên thần, được fan thưởng số tiền “khủng” Ayun đã được ghi nhận là nữ streamer nhận được số tiền thưởng từ fan “khủng“ nhất trong một tháng.

Ayun đã được ghi nhận là nữ streamer thu được số chi phí thưởng từ fan “khủng” nhất trong một tháng.

Cá fan thưởng tiền cho streamer có vẻ ít xuất hiện tại Việt Nam, nhưng đó lại là một tính năng rất đỗi quen thuộc với những nền tảng phát trực tiếp ở nước ngoài và fan quốc tế. Ngoài thu thập từ quảng cáo, đại diện cho các thương hiệu,… thì khoản tiền do các fan gửi tới thông qua nền tảng phát trực tiếp là không hề nhỏ.

Nữ streamer xinh như thiên thần, được fan thưởng số tiền "khủng" - 1

Ayun có khuôn mặt như 1 thiên thần.

Mới đây, Ayun đã được ghi nhận là nữ streamer thu được số tiền thưởng từ fan “khủng” nhất, lên tới 300 triệu won (gần 6 tỉ đồng) trong một tháng. Ngay cả khi trừ đi khoảng 30% phí hoa hồng cho nền tảng phát trực diện mà cô sử dụng là AfreecaTV, bản thân Ayun cũng sẽ đút túi một con số không hề nhỏ.

Sau khi nhận được khoản tiền “khủng” nhất trong sự nghiệp (trong một tháng), Ayun đã livestream chia sẻ điều đó và tiết lộ rằng, cô nhận được biết bao tin nhắn từ fan. Chi tiết đáng chú trọng đó là nhiều tin nhắn có nội dung than nghèo, kể khổ để xin tiền Ayun. Mọi thứ cứ như khủng bố Ayun, chằng khác gì những người trúng xổ số “khủng” bị lộ danh tánh vậy.

Theo nhận định của giới truyền thông, Ayun là nữ streamer hiếm hoi không dùng các chiêu trò hở bạo, khoe da thịt để “câu khách”. Thay vào đó, cô được biết đến như hình mẫu của một streamer có khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và trò chuyện cuốn hút. Hiện, các fan đang khá lo âu cho sự an toàn của thần tượng và với bản tính của Ayun, các fan cho rằng cô sẽ mủi lòng cho tiền những người xin xỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-xinh-nhu-thien-than-duoc-fan-thuong-so-tien-khung-5020217117592393… Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-xinh-nhu-thien-than-duoc-fan-thuong-so-tien-khung-50202171175923939.htm

Mang xã hoi, nu streamer

Nội dung Nữ streamer xinh như thiên thần, được fan thưởng số tiền “khủng” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời