TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nữ streamer gây “sốc” bằng hành động này trong khách sạn 5 sao


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nữ streamer gây “sốc” bằng hành động này trong khách sạn 5 sao “Là nhân viên phục vụ phòng trong một khách sạn 5 sao ở Hồng Kông, tôi khuyên Wangna không nên làm điều này“, trích bình luận của một người xem.

“Là chuyên viên phục vụ phòng trong một khách sạn 5 sao ở Hồng Kông, tôi khuyên Wangna không nên làm điều này”, trích bình luận của một người xem.

Meili Wangna – một nữ streamer tự nhận là “Wangna xinh đẹp” trên các nền tảng mạng xã hội và phát trực tiếp, từng có hành động cởi cúc áo sơ mi và dùng tay ấn vào ngực để minh chứng ngực thật. Mới đây, cô lại tiếp tục gây “sốc” trong 1 đoạn video dài hơn 10 phút phát trên YouTube hơn 800.000 người theo dấu của mình.

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 1

Phản cảm hành động nhỏ nước bồn cầu từ ống hút vào miệng.

Tên video đã tiết lộ điều Wangna thực hiện, đó là “Nước vệ sinh của khách sạn 5 sao thật ngọt ngào!”. Thật vậy, sau một số cảnh quay và chia sẻ, chuyện trò cùng fan, Wanna đã mở cửa bước vào một nhà vệ sinh. Tại đây, cô xả nước và dùng một ống hút lấy nước từ bồn lên để nhỏ vào miệng, tỏ vẻ như đang thử mà thôi.

Chưa dừng lại ở đó, sau một ít cảm nhận, cô lại dùng ống hút đưa thẳng vào xuống bồn cầu và dùng miệng hút lên một ngụm nhỏ. Hành động của Wangna khiến nhiều người xem cảm nhận thấy ghê ghê, khuyên cô đừng nên động thái như vậy. Song cũng đều có những người a dua cỗ vũ cho hành động này và sẽ cho rằng Wangna “rất dễ thương”.

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 3

Nhiều người cảm nhận thấy buồn nôn thì Wangna hút nước từ bồn cầu.

“Cảm ơn mỹ nhân đã khiến tôi muốn buồn nôn”, “Có phải Wangna bị ngáo không?”, “Thành thật mà nói đừng chơi như thế này. Sức khỏe tốt là quan trọng!”,… là một số bình luận của cộng đồng mạng gửi tới Wangna.

“Là nhân viên phục vụ phòng trong một khách sạn 5 sao ở Hồng Kông, tôi khuyên Wangna không nên làm điều này. Rất nghiêm túc đó! Được rồi, video này thực thụ là quá đủ với Wangna, tôi không xem nữa”, tài khoản kata*** bình luận.

Meili Wangna từng là một phát thanh viên trực tiếp, có bộ ngực “khủng” được đánh giá ở cấp F (lớn hơn bình thường). Trên các nền tảng phát trực tiếp, Wangna thường mở cuộc chuyện trò với người hâm mộ. Trong thời gian phát sóng, sẽ được các đòi hỏi được gửi tới, nếu Wangna làm được thì sẽ có phần thưởng.

Trước đó, một người đàn ông từng yêu cầu Meili Wangna minh chứng ngực của cô là thật với phần thưởng là 1 triệu CNY (hơn 3,5 tỉ đồng). Dù có hơi ngại ngừng nhưng cũng chẳng đặng đừng, cô đã cởi nút áo và dùng ngón tay ấn vào hai bên ngực để mọi thứ mọi người đang theo dõi phiên livestream đều thấy.

Một vài khoảnh khắc Wangna khoe ở khách sạn 5 sao:

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 4

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 5

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 6

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 7

Nữ streamer gây "sốc" bằng hành động này trong khách sạn 5 sao - 8

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-gay-soc-bang-hanh-dong-nay-trong-khach-san-5-sao-50202141111582263… Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-gay-soc-bang-hanh-dong-nay-trong-khach-san-5-sao-502021411115822634.htm

nu streamer

Nội dung Nữ streamer gây “sốc” bằng hành động này trong khách sạn 5 sao được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời