TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nổ tại nhà máy hóa chất ở Slovenia, hàng chục người mất tích và bị thương | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nổ tại nhà máy hóa chất ở Slovenia, hàng chục người mất tích và bị thương | Tin Công Nghệ Slovenia cho biết ít nhất 4 người vẫn đang mất tích và 6 người bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một nhà máy hóa chất ở nước này.
Chú thích ảnh
Nhiều người bị thương trong vụ nổ nhà máy hóa chất ở Slovenia. Ảnh: perild.com

Theo đội quân cứu hỏa, một bể chứa đã phát nổ song chưa rõ nguyên nhân. Vụ nổ đã gây nên đám cháy tại nhà xưởng của công ty sản xuất nhựa Melamin với gần 200 công nhân. Nhà máy này nằm ở thành thị Kocevje, cách thủ đô Ljubljana khoảng 60 km về phía Nam.    

Công ty Melamin cho thấy hiện vẫn còn 4 hoặc 5 người mất tích. Nhiều khả năng các tình huống này đã tử vong do có rất ít cơ hội sống sót tại hiện trường vụ nổ.

Trong khi đó, bệnh viện tại Ljubljana xác nhận đang tiến hành cấp cứu cho 6 công nhân bị thương, trong đó có 2 trường hợp nguy kịch do bị bỏng nặng.  

Trả lời vấn đáp báo giới, Thị trưởng phố xá Kocevje, ông Vladimir Prebilic, nêu rõ vụ nổ không khiến tác động tiêu cực nào tới môi trường. Tuy nhiên, chính quyền bản địa vẫn yêu cầu người dân sinh sống trong vòng bán kính 500m quanh khu vực công xưởng không được rời khỏi nhà, đồng thời phải đóng kín các cửa sổ để đề phòng nguy cơ khí độc.

Các hình ảnh ghi lại hiện trường vụ nổ cho thấy những cột khói đen bốc lên rất cao từ khu vực nhà xưởng chuyên cung cấp nhựa cho ngành sản xuất giấy, xây dựng, gỗ, cao su, sơn mài và nhiều ngành nghề khác.

Hiện giới chức trách đang thanh tra nhằm xác minh lý do vụ nổ.

Nội dung Nổ tại nhà máy hóa chất ở Slovenia, hàng chục người mất tích và bị thương | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời