TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nổ tại nhà máy hóa chất ở Slovenia, 6 người thiệt mạng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nổ tại nhà máy hóa chất ở Slovenia, 6 người thiệt mạng | Tin Công Nghệ Ngày 12/5, kênh truyền hình nhà nước TV Slovenia cho biết ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong vụ nổ tại nhà máy hóa chất Melamin ở miền Nam nước này.
Chú thích ảnh
Khói bốc lên tại hiện trường vụ nổ nhà xưởng hóa chất ở thành phố Kocevje, Slovenia ngày 12/5/2022. Ảnh: Municipality of Kocevje/TTXVN

Theo truyền thông địa phương, nguyên nhân của vụ tai nạn cũng có thể là do lỗi của các công nhân khi trộn hai hóa chất cùng nhau dẫn đến vụ nổ và gây hỏa hoạn lớn sau đó. Khoảng 20 người khác cũng bị thương trong vụ việc, trong đó 1 người bị thương nặng. 

Một số tòa nhà gần khu vực công xưởng hóa chất Melamin cũng bị hư hỏng trong khi người dân ở Kocevje được khuyến nghị không ra ngoài trong nhiều giờ. 

Nhà máy Melamin, có chừng 200 nhân công, chuyên sản xuất các sản phẩm hóa chất sử dụng trong nghề xây dựng, dệt vải, sơn, giấy, lốp xe, giày… Thị trưởng phố xá Kocevje, Vladimir Prebilic, cho biết vụ nổ không gây gây hư tổn cho môi trường.

Nội dung Nổ tại nhà máy hóa chất ở Slovenia, 6 người thiệt mạng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời