TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nổ lớn gây thương vong tại nhà máy sản xuất rocket ở Serbia | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nổ lớn gây thương vong tại nhà máy sản xuất rocket ở Serbia | Tin Công Nghệ Đã xảy ra một loạt vụ nổ tại một nhà máy sản xuất rocket tư nhân ở ngoại ô phía Nam thủ đô Belgrade khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 16 người bị thương.
Chú thích ảnh
Vụ nổ đã khiến hai người thiệt mạng. Ảnh: dw.com

Thông cáo của Bộ trên nêu rõ những vụ nổ xảy ra vào khoảng 14h giờ bản địa (20h theo giờ Việt Nam) tại khu vực nhà kho rộng 240 m2 chứa 500 tên lửa, mỗi quả nặng 30 kg. Theo đài phát thanh và truyền hình Serbia (RTS), có chừng 40 nhân viên đang làm việc tại cơ sở sản xuất rocket trên vào thời điểm xảy ra vụ nổ.

Chỉ huy Lữ đoàn Cứu hỏa và cứu hộ Belgrade Milos Majstorovic cho thấy đội quân chức năng bước đầu đã tìm thấy và giải cứu được 5 người ra khỏi khu vực nguy hiểm. Với sự bổ trợ của phi cơ không người lái có thiết bị quan sát ảnh nhiệt, các chuyên viên cứu hỏa và cứu hộ đang tiếp tục xác xác định trí của các nạn nhân và thi hành công tác giải cứu.

Nhà chức trách đã mở cuộc thanh tra nhằm xác định nguyên nhân vụ nổ.

Nội dung Nổ lớn gây thương vong tại nhà máy sản xuất rocket ở Serbia | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời