TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nigeria mua máy bay trực thăng Viper của Mỹ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nigeria mua máy bay trực thăng Viper của Mỹ | Tin Công Nghệ Ngày 15/4, Bộ Ngoại giao Mỹ đã thông qua việc bán 12 máy bay trực thăng tấn công Viper trị giá gần một tỷ USD cho Nigeriay.
Chú thích ảnh
Máy bay trực thăng Viper của Mỹ. Ảnh: flightglobal.com

Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng Mỹ cho thấy các máy bay nói trên giúp Nigeria được chuẩn bị tốt hơn, nhằm góp phần đảm bảo các mục đích an ninh chung, xúc tiến ổn định khu vực và xây dựng khả năng tương tác với Mỹ và các đối tác phương Tây. Cơ quan trên cho thấy thêm rằng hợp đồng kinh doanh tốt đề nghị này sẽ hỗ trợ các mục đích chủ trương đối ngoại và mục đích an ninh quốc gia của Mỹ bằng phương pháp cải thiện an ninh của 1 đối tác chiến lược ở châu Phi khu vực cận Sahara.

Nhà thầu chính Bell Textron của Mỹ đưa trực thăng Viper vào bản kê khí tài quân sự phục vụ các trọng trách do thám và hộ tống. Tháng 11 năm ngoái, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã đến thăm Nigeria và thúc giục quốc gia này đảm nhiệm một vai trò lớn hơn đối với châu Phi.

Năm ngoái, Nigeria cũng từng bắt đầu nhận máy bay tấn công hạng nhẹ Super Tucano của Mỹ theo hợp đồng được cựu Tổng thống Donald Trump phê duyệt vào năm 2017.

Nội dung Nigeria mua máy bay trực thăng Viper của Mỹ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời