TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhượng quyền kinh doanh FastShip – Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhượng quyền kinh doanh FastShip – Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ Mô hình nhượng quyền kinh doanh trong ngành logistics được xem như một trong những mô hình thương mại hiện đại, thích nghi được với những thay đổi của nền kinh tế và phát triển lớn trong tương lai. Đi cùng xu hướng, FastShip và các đối tác đang làm “nóng” xu hướng nhượng quyền kinh chuyển phát nhanh, trong khi thị trường nhượng quyền trong F&B đang chững lại.
Chia sẻ

Mô hình nhượng quyền buôn bán trong ngành logistics được nghĩ như một trong các mô hình thương mại hiện đại, làm quen được với những thay đổi của nền kinh tế và phát triển lớn trong tương lai. Đi cùng xu hướng, FastShip và các đối tác đang làm “nóng” xu hướng nhượng quyền kinh chuyển phát nhanh, trong lúc thị trường nhượng quyền trong F&B đang chững lại.

Nhượng quyền kinh doanh FastShip - Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ - 1

Xu hướng nhượng quyền nhãn hiệu trong ngành Logistics

Trước tình thế khó khăn từ đại dịch Covid, ít nhiều doanh nghiệp linh hoạt tìm cách chuyển đổi sang các hình thức kinh doanh thích hợp khác để cải thiện doanh thu. Trong đó có khuynh hướng dịch chuyển mạnh sang đầu tư bưu cục chuyển phát nhanh theo như hình thức nhượng quyền.

Các chuyên gia nhận định Covid-19 đã thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm của người Việt, họ chuyển sang đặt online và phải trả điện tử bằng một cú click chuột. Do đó, thương mại điện tử bùng nổ với lượng đơn hàng tăng cao, mang đến cơ hội lớn cho những công ty vận chuyển.

Ngoài cơ hội phát triển mạnh mẽ nhờ tốc độ tăng trưởng nhanh của nền thương mại điện tử, loại hình bưu cục nhượng quyền cũng có thể có nhiều ưu thế riêng khiến các nhà đầu tư quyết định góp vốn.

FastShip – Mô hình kinh doanh nhượng quyền tiềm năng và an toàn

Có thể thấy, thị trường chuyển phát trở thành miếng bánh béo bở mà rất nhiều nhà buôn bán muốn tham dự chia phần. Tuy nhiên đây cũng là ngành cần vốn đầu tư mới đầu khá lớn, vì muốn phát triển tốt ngoài công nghệ cần phải có mạng lưới phủ sóng rộng khắp. Do vậy, việc nhượng quyền nhãn hiệu chuyển phát thay vì tự mình xây dựng một thương hiệu rộ lên, đem lại lợi ích của cả hai.

Nhượng quyền kinh doanh FastShip - Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ - 2

Nhờ thừa kế mạng lưới đơn vị thông minh, loại hình tinh gọn với tỷ lệ doanh thu cao, trong khi vốn đầu tư  thấp… Nhượng quyền bưu cục FastShip được đánh là một trong các mô hình nhượng quyền tiềm năng và an toàn. Tại Việt Nam, FastShip là công ty chuyển phát nhanh siêu tốc, với độ rải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. “ Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác của nhiều cửa hàng chuyển phát nhanh quốc tế khác” đại diện FastShip cho biết.

Cũng theo đại diện công ty chuyển phát, các đối tác nhắm tới FastShip bởi hệ thống có mạng lượng bưu cục ở 63 tỉnh, thành thị với công nghệ quản lý, quan sát hàng hoá tối tân cùng hàng ngũ nhân viên vận hành, quản lý bổ trợ đối tác. Ngoài ra, đối tác nhượng quyền từ FastShip còn được khai thác tối đa tệp khách hàng cố định của công ty. Cùng với tiếp cận mô hình chuyển phát quốc tế nhanh chóng với việc làm dễ dàng nhất. Hợp tác để cùng phát triển, FastShip luôn mang đến những lợi ích đỉnh cao dành cho đối tác khách hàng. Đặc biệt, để khách hàng có thể yên âm trong việc kinh doanh, hợp đồng nhượng quyền sẽ có ký 2 năm/lần (khách hàng cũng có thể gia hạn thỏa thuận nếu muốn). Ngoài ra, hợp tác cùng FastShip, đối tác nhượng quyền sẽ được hỗ trợ  tối đa từ nhân sự đến vật tư, từ nghiệp vụ đến thủ tục pháp lý… FastShip quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bổ trợ doanh nghiệp trong phát triển hàng ngũ nhân sự giúp bưu cục vận hành sáng dạ và hiệu quả. Các chương trình đào tạo kinh doanh, hỗ trợ quảng bá thương hiệu miễn phí cũng chính là kênh giúp nhà đầu tư sớm thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

FastShip và những định hướng phát triển trong tương lai

Với sứ mệnh: Hạnh phúc cùng FastShip: “Đối tác hạnh phúc, khách hàng hạnh phúc, Đội ngũ cộng sự hạnh phúc” FastShip đã và dường như không ngừng nỗ lực để đem lại trung tâm tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện FastShip – CEO Phạm Văn Hoàng cho biết: “FastShip đem lại một hệ sinh thái khép kín trong nghề chuyển phát nhanh. Chúng tôi không ngừng nâng lên năng lực vận hành cũng như phát triển nền tảng công nghệ để đảm bảo nhu cầu phát triển thần tốc của FastShip.”

Nhượng quyền kinh doanh FastShip - Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ - 3

Chia sẻ về mục đích dài hạn, đại diện công ty này chia sẻ dự kiến tháng 5, năm 2022 FastShop sẽ triển khai cung cấp các mặt hàng dịch vụ, phục vụ các shop bán hàng online; Cung cấp vật tư ngành chuyển phát nhanh với giá rẻ hơn thị trường; Hỗ trợ kết nối, mua hộ các sản phẩm từ quốc tế về Việt Nam phục vụ khách hàng lẻ và các shop bán sản phẩm online.

Tháng 7 năm 2022 chúng tôi sẽ phát triển FastGlobal. Cụ thể là phát triển trung tâm chuyển phát quốc tế để đa dạng dịch vụ cho đối tác nhượng quyền có thêm nhiều chọn lựa công ty giúp đối tác nhiều cơ hội tăng doanh thu. Đồng thời phát triển Dịch vụ chuyển phát quốc tế thu hộ hàng nước ngoài, giúp kéo ngắn khoảng cách của Thương mại điện tử quốc tế.

Quý I năm 2023 chúng tôi sẽ phát triển FastTech: Phát triển nền tảng công nghệ riêng giúp các shop bán đồ online có thể có thêm nhiều chọn lựa trong việc quản lý đơn hàng, hỗ trợ chốt đơn, quảng cáo, bán hàng. Bên cạnh đó chúng mình cũng sẽ phát triển các nền tảng quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng được sử dụng miễn phí dành cho những đối tác sử dụng công ty của FastShip.

Nhượng quyền kinh doanh FastShip - Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ - 4

Với định hướng lâu dài như vậy, FastShip đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Hoạt động nhượng quyền hứa hẹn sẽ là một cơ hội kinh doanh tốt để mọi thứ khách hàng của FastShip đều có thể tham gia.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FASTSHIP VIỆT NAM 

Trụ sở chính: 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 1900 0100

Website: https://fastship.vn Email: info@fastship.vn

Nguồn: http://danviet.vn/nhuong-quyen-kinh-doanh-fastship-co-hoi-khoi-nghiep-thong-minh-cho-nguoi-tre-5… Nguồn: http://danviet.vn/nhuong-quyen-kinh-doanh-fastship-co-hoi-khoi-nghiep-thong-minh-cho-nguoi-tre-502022204153217350.htm

Nhượng quyền kinh doanh FastShip – Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ

Nội dung Nhượng quyền kinh doanh FastShip – Cơ hội khởi nghiệp thông minh cho người trẻ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời