TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Những lưu ý để được nhận 5GB Data 4G miễn phí từ Viettel trong 1 tháng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Những lưu ý để được nhận 5GB Data 4G miễn phí từ Viettel trong 1 thángChỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay 5GB data 4G để truy cập internet tốc độ cao. Do tình trạng đứt cáp quang đã khiến nhiều người dùng phản ánh cho các nhà cung cấp mạng về việc không thể truy cập mạng. Để giải quyết…
Ưu đãi 4G Viettel miễn phí

Bạn biết đấy, gần đây, nhiều người sử dụng than thở trên mạng xã hội việc Internet nhà họ quá chậm vào buổi tối. Thậm chí là không truy cập được. Đây chính là khi các gói cước dữ liệu di động 4G lên ngôi. Và mới đây, Viettel đã tiến hành chương trình ưu đãi tặng 5 GB data miễn phí cho người sử dụng trong khoảng 30 ngày. Và đây là những lưu ý khi bạn nhận ưu đãi.

1. Hướng dẫn cú pháp nhận data 4G Viettel miễn phí

Để nhận 5 GB data miễn phí, bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp 5GBKM gửi 191 .

Để hủy dịch vụ, soạn tin nhắn: HUY 5GBKM gửi 191 .

2. Một vài lưu ý cho khách hàng khi đăng ký

  • Vì này là chương trình khuyến mãi tình cờ nên không phải mọi thuê bao đều nhận được. Do đó, trong trường hợp không được khuyến mãi, người sử dụng nên thực hiện lại thao tác này vào tháng sau.
  • Bạn sẽ nhận được một GB sử dụng trên các hạ tầng và 4 GB trên hạ tầng 4G. Khi hết dung lượng, hệ thống sẽ tính vào gói cước data bạn đang sử dụng.
  • Để có hạn mất tiền oan uổng, người sử dụng nên vào phần Settings (Cài đặt) trên điện thoại, tìm về mục cài đặt SIM, thiết lập mạng ưu tiên là 4G/LTE, không nên để tự động để né bị chuyển mạng khi sóng yếu.
  • Tình trạng tốc độ Internet thấp này xảy ra chỉ diễn ra ở mạng cố định – Wifi, được ghi nhận ở vô số nhà mạng như Viettel, FPT và VNPT. Còn mạng dữ liệu di động thì vẫn truy cập bình thường. Tuy vậy, chỉ việc truy cập các web đặt máy chủ ở quốc tế như Facebook bị ảnh hưởng. Các trang web nội địa thì hoạt động bình thường.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191  hoặc dễ dàng hơn là cài đặt phần mềm My Viettel trên điện thoại. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể kiểm soát kỹ hơn các gói cước đang sử dụng, tra cứu tiền cước của từng cuộc gọi, quản lý router, dễ dàng đổi mật khẩu WiFi hoặc bật/tắt thiết bị từ xa. Chúc bạn may mắn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • An ủi mạng chậm, Viettel tặng 5GB data 4G miễn phí cho người dùng, bấm nhận ngay
  • Cách đăng ký gói cước Viettel mới mở giá thấp mà có dung lượng khủng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, nhận data 4g viettel miễn phí, nhận data miễn phí viettel 2020, free data viettel, cách đăng ký 4g viettel, điều kiện nhận data 4g viettel miễn phí

Bài viết Những lưu ý để được nhận 5GB Data 4G miễn phí từ Viettel trong 1 tháng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời