TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Những du khách đầu tiên thích thú ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Những du khách đầu tiên thích thú ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao | Tin Công Nghệ Trong hai ngày 29 – 30/4 có 4 chuyến du lịch
Chú thích ảnh
Ngày 29/4, những hành khách thương mại đầu tiên đã được trải nghiệm tour du ngoạn mới lạ “Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao bằng trực thăng”.

Theo đó, ngày 29/4, gần 30 du khách đầu tiên đã dùng thử tour “Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao” do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, Công ty TST Tourist và các đơn vị phối hợp khai thác. Đây là một trong các tour du ngoạn mới lạ được TP Hồ Chí Minh giới thiệu đến du khách nhân dịp lễ 30/4 và 1/5. 

Chị L.H.T, du khách vừa trải nghiệm tour du ngoạn này cho biết: “Đây là một tour du lịch độc đáo nhất mà tôi được trải nghiệm từ khi chào đời đến nay. Trước khi bay, chúng tôi được huấn luyện về an toàn khá kỹ càng, chuyên viên chỉ dẫn cũng nhiệt tình và thân thiện. Với giá tour khoảng 4 triệu đồng cho 1 chuyến dùng thử bằng trực thăng sẽ khiến nhiều người phải đắn đo, tính toán nhưng cũng sẽ là một kỉ niệm khó quên cho những ai thích chinh phục cảm giác mạnh và được khám phá”.

Là dịch vụ tiên phong khai thác tour du ngoạn này tại TP Hồ Chí Minh, ông Lại Minh Duy, Tổng giám đốc Công ty TST tourist cho biết, trong ngày 29/4, công ty đã triển khai thành công hai chuyến bay thử nghiệm đầu tiên với tour du ngoạn “Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao bằng trực thăng”. Để có thành công này, cửa hàng đã có sự phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175, Sân bay Tân Sơn Nhất… từ xưa đó để đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt thời gian bay. Sau chuyến trải nghiệm đầu tiên, nhiều du khách cũng có thể có những phản hồi tích cực, vì vậy công ty sẽ tiếp tục thành lập thêm sản phẩm này với hành trình tầm trung và dài để đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm, khám phá của người dân. 

Tuy nhiên, theo ông Lại Minh Duy, để tạo nên thể tham gia tour du ngoạn đặc biệt này, du khách phải có sức khoẻ tốt, không có lịch sử từ trước tim mạch, tránh bị huyết áp… Ngoài ra, những người cao tuổi còn thiếu sức khoẻ và trẻ sơ sinh không được tham dự tour du lịch này. Bởi, đây là loại tour du lịch đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ thích khám phá, dùng thử cảm giác bay bằng trực thăng và ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên không trung.

Chú thích ảnh
Những con đường thân quen của TP Hồ Chí Minh lúc nhìn từ trên cao lại cho du khách cảm giác lạ lẫm, mới mẻ.

Tour “Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao bằng trực thăng” được Công ty TST dẫn vào khai thác thử nghiệm, phi cơ sẽ cất cánh từ Sân bay Tân Sơn Nhất và bãi đỗ trực thăng Bệnh viện Quân y 175. Mỗi chuyến bay chở nhiều nhất 16 khách, thời gian bay 40 phút theo tuyến: Bệnh viện Quân y 175/Sân bay Tân Sơn Nhất – Aeon mall Tân Phú – Aeon mall Bình Tân – Đại học RMIT – cầu Phú Mỹ – cầu Thủ Thiêm – Lanmark 81 – Khu du lịch Bình Quới – Bệnh viện Quân y 175/Sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến ngày 30/4, sẽ được 3 chuyến bay khác được cất cánh từ Sân bay Tân Sơn Nhất.

Ghi nhận những tín hiệu khả quan từ tour du lịch mới, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, “Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao bằng trực thăng” là sản phẩm trước mắt trong chuỗi các mặt hàng mới, độc đáo mà ngành du lịch Thành phố đang triển khai để thu hút khách du lịch, đón đầu thị trường khách quốc tế. Ngay sau chuyến bay khảo sát, tour du lịch này được các cửa hàng lữ hành thành lập khá sớm để chào bán đúng dịp lễ 30/4 và 1/5. Đặc biệt, khi thành lập tour du ngoạn này, đa số các cửa hàng du ngoạn đều hướng đến dòng khách cấp cao và khách du lịch kết hợp hội nghị (MICE) nước ngoài khi đến TP Hồ Chí Minh. 

Báo Tin tức xin gửi đến bạn đọc hình ảnh các du khách trước mắt trải nghiệm tour du lịch bằng trực thăng:

Chú thích ảnh
Hành khách xếp hàng chờ lên phi cơ trực thăng trong ngày 29/4. 
Chú thích ảnh
Sân đỗ của máy bay trực thăng là tại phi trường Tân Sơn Nhất và Bệnh viện Quân y 175. 
Chú thích ảnh
Hành khách lên phi cơ tại sân đỗ của Bệnh viện Quân y 175. 
Chú thích ảnh
Du khách thích mê 'check in' với máy bay trực thăng trước khi xuất phát. 

Chú thích ảnh
Mỗi phi cơ trực thăng du ngoạn có sức chứa khoảng 16 hành khách.
Chú thích ảnh
Theo một số hành khách sau khi trải nghiệm tour du lịch bằng trực thăng, tour du lịch này khá cuốn hút và độc đáo bởi người dân được ngắm toàn cảnh  TP Hồ Chí Minh từ trên cao nhưng tour này lại phụ thuộc nhiều vào nhân tố thời tiết. 
Chú thích ảnh
Toàn cảnh TP Hồ Chí Minh nhìn từ trên cao. 
Chú thích ảnh
Dòng sông Sài Gòn xuất hiện mờ ảo trong làn mây. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hình ảnh nhìn từ trên cao. 
Chú thích ảnh
Một góc TP Hồ Chí Minh nhìn từ trực thăng.

Nội dung Những du khách đầu tiên thích thú ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời