TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Những con số bất ngờ về Microsoft | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Những con số bất ngờ về Microsoft | Tin Công Nghệ Ông Satya Nadella, CEO Microsoft vừa công bố những con số bất ngờ về Microsft.

1. Windows 10 hiện đang được kích hoạt và chạy trên hơn 500 triệu thiết bị hàng tháng, trải dài trên đa số các quốc gia khắp toàn cầu, với chỉ số hài lòng của khách hàng ở mức tích cực (theo báo cáo tại hội nghị Build 2017).

2. Mỗi tháng, hơn 3.800 chủng loại thiết bị không trùng lặp kích hoạt Windows 10.

Ông Satya Nadella, CEO Microsoft đã công bố những con số bất thần về Microsft. Ảnh: CTV

3. Thiết bị Windows 10 là sự chọn lựa của các nghề giáo và chỉ huy khối giáo dục khối Phổ thông và Tiểu học toàn cầu. Con số này gia tăng 2 lần so với năm 2016 cùng kỳ.

4. Bản MineCraft cho khối giáo dục đã được cải tiến xuất chúng nhờ sự phản hồi của 150 ngàn học sinh, sinh viên và các thầy cô từ hơn 100 quốc gia khắp thế giới. 122 triệu bản MineCraft đã được bán ra chỉ trong tháng 6/2017 với lượng người chơi mỗi tháng là hơn 55 triệu.

5. Ứng dụng Paint 3D được giới thiệu với những tính năng mới về vẽ và chỉnh sửa hình xuất chúng so với công cụ MS Paint truyền thống.

6. Microsoft Edge hiện nay nhanh hơn và giúp cải thiện pin rõ rệt. Người dùng laptop và các thiết bị Windows sẽ được xóa sổ lo lắng khi đang hoạt động hoặc giải trí bên ngoài.

7. Skype Translator – phần mềm dịch thuật trực tuyến giúp phá vỡ rào ngăn cản ngôn ngữ bằng cách bổ trợ người dùng kết nối trực tuyến. Hiện nay, riêng về ngôn ngữ hội thoại (voice), Skype Translator đã dịch trực tuyến 9 ngoại ngữ. Nếu ở dạng lời nhắn text, công cụ Skype Translator bổ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau.

8. Chuyển Video thành ngôn ngữ: Hiện nay, ngoài nước có chừng 246 triệu con người mỗi ngày bị đương đầu với khó khăn thị giác. Để xử lý các thử thách cơ bản về tầm nhìn và thị giác, Microsoft đã giới thiệu công nghệ Recurrent Neural Networks (RNNs). Công nghệ RNNs cũng có thể có thể miêu tả nội dung video bằng những mệnh đề hoàn tất và tự nhiên.

9. Microsoft Office đã được tải về 340 triệu lần trên các thiết bị iPhone, iPad và Android.

10. Hơn 1,2 tỉ người đang sử dụng Microsoft Office tại 140 quốc gia và 107 ngôn ngữ khắp thế giới.

11. 80% các doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune 500 (500 Doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu theo đánh giá của Fortune) đang sử dụng biện pháp đám mây của Microsoft.

12. 40% doanh số Azure là từ góp sức của các Startup và các dịch vụ thành lập phần mềm.

13. Nhà thám hiểm Stephen Alvarez của kênh #NatGeo (National Geographic) đã ghi lại hình ảnh toàn bộ 7 kỳ quan ngoài nước bằng thiết bị Windows Phone.

14. Thiết bị cộng tác Microsoft Surface Hub được tích hợp khả năng hiển thị 100 điểm chạm cảm ứng và 3 bút viết đồng bộ.

15. Mỗi ngày Microsoft đang tài trợ 2, 6 triệu đô la Mỹ bằng ứng dụng cho hơn 86 ngàn tổ chức NGOs khắp thế giới.

16. Người Microsoft đã tài trợ hơn 1 tỉ đô cho hơn 31 ngàn hoạt động từ thiện.

17. Chương trình Microsoft YouthSpark đã hỗ trợ đỡ và tạo nghề nghiệp, hỗ trợ tìm việc khiến cho hơn 307,5 triệu thanh thiếu niên tại 100 quốc gia trên toàn cầu.

18. 5 nhà nghiên cứu của Microsoft là Leslie Lamport, Chuck Thacker, Jim Gray, Butler Lampson và Tony Hoare đã dành được giải A.M. Turing Award, giải thưởng tương đương Nobel của ngành Khoa học máy tính, tôn vinh những các nhân có góp sức đặc biệt quan trọng cho điện toán máy tính.

19. Microsoft đã giúp đỡ khôi phục và làm sạch hơn 10 triệu máy tính nhiễm mã độc, đồng thời hợp tác cùng đối tác để vô hiệu các mã độc của các tổ chức gian lận tài chính, quảng cáo và tiêu dùng.

Nội dung Những con số bất ngờ về Microsoft | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời