TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhóm làm phim Nga trở lại trái đất sau 12 ngày thực hiện cảnh quay trên quỹ đạo


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhóm làm phim Nga trở lại trái đất sau 12 ngày thực hiện cảnh quay trên quỹ đạo Nữ diễn viên và đạo diễn người Nga trở về Trái đất hôm 17/10, sau 12 ngày làm việc trên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim đầu tiên trên quỹ đạo.

Nữ diễn viên và đạo diễn người Nga quay trở lại Trái đất hôm 17/10, sau 12 ngày làm việc trên Trạm Vũ trụ nước ngoài (ISS) để thực hành những cảnh quay cho bộ phim đầu tiên trên quỹ đạo.

Nhóm làm phim Nga trở lại trái đất sau 12 ngày thực hiện cảnh quay trên quỹ đạo - 1

Nữ diễn viên Yulia Peresild (trái), phi hành gia Anton Shkaplerov (giữa) và đạo diễn Klim Shipenko lên ISS hôm 5/10. (ảnh: Roscosmos)

Một cô diễn viên và đạo diễn phim người Nga đã an toàn xuống Trái đất vào sáng sớm Chủ nhật sau khi dành 12 ngày trên tàu để quay các cảnh trên Trạm vũ trụ quốc tế cho bộ phim truyện dài tập trước mắt được quay ngoài không gian.

Đoàn làm phim Nga đã đi trước Hollywood vì dự án của tài tử Tom Cruise hợp tác với NASA và hãng SpaceX của triệu phú Elon Musk ban bố từ năm ngoái nhưng chưa được triển khai.

Nữ diễn viên 37 tuổi Yulia Peresild cùng đạo diễn 38 tuổi Klim Shipenko được đẩy lên từ dịch vụ vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan từ đầu tháng này. Cùng đi với họ là phi hành gia kỳ cựu Anton Shkaplerov. Nội dung và kinh phí của cục phim “The Challenge” (tạm dịch: Thách thức) vẫn được giữ bí mật, chỉ biết sẽ tập trung kể về một nữ thầy thuốc được cử lên ISS để cứu mạng một nhà du hành vũ trụ.

Shkaplerov, 49 tuổi, và hai phi hành gia người Nga khác trên ISS cũng đều có vai trong bộ phim.

Chuyến đi của họ không tận gốc suôn sẻ.

Khi tàu đưa đoàn lên đến ISS hồi đầu tháng này, phi hành gia Shkaplerov phải điều khiển bằng tay để tàu khớp nối với ISS vì cứng nhắc tự động gặp trục trặc.

Và khi các kỹ sư Nga thử vận hành tàu Soyuz MS-18 trước lúc đưa đoàn làm phim trở lại Trái đất, động cơ đẩy của con tàu đột ngột bốc cháy và gây mất ổn định cho ISS trong 30 phút, phát ngôn viên NASA nói với hãng tin Nga TASS.

Tuy nhiên, phát ngôn viên cho biết chuyến quay trở lại vẫn diễn ra theo dự kiến.

Peresild và Shipenko chào thân ái các phi hành gia trên ISS từ sáng 16/10 để lên tàu trở về. Cùng về với họ là phi hành gia Oleg Novitsky, người đã ở trên ISS trong 6 tháng qua.

Chuyến quay trở lại của họ được đoàn làm phim ghi lại và dẫn vào trong phim, ông Konstantin Ernst, giám đốc kênh truyền hình Channel One của Nga, cho biết.

Liên Xô (cũ) phóng vệ tinh đầu tiên mang tên Sputnik, đưa động vật trước mắt (chú cho Laika), người trước mắt (phi hành gia Yuri Gagarin) và phụ nữ trước mắt (Valentina Tereshkova) lên quỹ đạo. Tuy nhiên, so với thời kỳ đó, nước Nga ngày nay đang gặp nhiều khó khăn trong việc đổi mới ngành công nghiệp vũ trụ, trong lúc những nước như Mỹ và Trung Quốc đang cạnh tranh quyết liệt.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-lam-phim-nga-tro-lai-trai-dat-sau-12-ngay-thuc-hien-canh-quay-tren-quy-da… Nguồn: http://danviet.vn/nhom-lam-phim-nga-tro-lai-trai-dat-sau-12-ngay-thuc-hien-canh-quay-tren-quy-dao-502021191012414179.htm

Vu tru

Nội dung Nhóm làm phim Nga trở lại trái đất sau 12 ngày thực hiện cảnh quay trên quỹ đạo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời