TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhóm bác sĩ Mỹ mắc COVID-19 sau khi dự hội nghị bài vaccine | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhóm bác sĩ Mỹ mắc COVID-19 sau khi dự hội nghị bài vaccine | Tin Công Nghệ Một nhóm bác sĩ đã nhiễm virus SARS-CoV-2 hoặc xuất hiện triệu chứng chỉ trong vài ngày sau khi dự hội nghị phản đối vaccine tại bang Florida (Mỹ) vào đầu tháng này.
Chú thích ảnh
Người dân xếp hàng tại điểm xét nghiệm COVID-19 ở Palmetto, Florida (Mỹ). Ảnh: Reuters

Tờ Guardian (Anh) cho thấy hội nghị được tổ chức tại thành thị Ocala, những người đến dự đều có ý kiến phản đối vaccine COVID-19.

Bác sĩ mang tên Bruce Boros tuyên bố tại hội nghị: “Tôi đã dùng Ivermectin trong 16 tháng, cả vợ tôi và tôi. Hiện tôi cảm thấy khỏe khoắn vô cùng”. Tại hội nghị này, ông Boros còn chỉ trích người cha 97 tuổi vì đã tiêm vaccine COVID-19. Vị bác sĩ này nói: “Cha mình đã trở nên tẩy não… Ông ấy tiêm vaccine mà không lên tiếng với tôi. Tôi đã rất buồn”.

Vị bác sĩ 71 tuổi này sau đó đã mắc COVID-19. Bác sĩ John Littell, người tổ chức sự kiện này, thừa nhận trong 800-900 người tham gia, có 6 thầy thuốc đã mắc COVID-19 hoặc xuất hiện dấu hiệu chỉ trong vài này sau khi dự hội nghị.

Nhưng ông Littell cho là buổi lễ phản đối vaccine này sẽ không phải là một ổ dịch. Bác sĩ này đánh giá: “Tôi cho rằng họ đã mắc từ khi ở New York hoặc Michigan, những nơi mà người ta đã xuất phát. Họ đều bay đến từ những địa điểm khác”. Ông này cho thấy những thầy thuốc mắc COVID-19 đều đã chữa trị bằng Ivermectin.

Ivermectin vốn là thuốc trị ký sinh trùng ở người và gia súc. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cùng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã đưa ra cảnh báo không sử dụng Ivermectin để chữa trị hoặc phòng ngừa COVID-19.

Nội dung Nhóm bác sĩ Mỹ mắc COVID-19 sau khi dự hội nghị bài vaccine | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời