TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhớ chỉnh 1080p rồi mà YouTube cứ nhảy xuống 480p? Đây là nguyên nhân!


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nhớ chỉnh 1080p rồi mà YouTube cứ nhảy xuống 480p? Đây là nguyên nhân!YouTube đã bắt đầu giảm chất lượng video trên toàn thế giới, động thái này được xem là nỗ lực nhằm giảm lưu lượng truy cập internet trong thời điểm dịch coronavirus đang bùng phát trên diện rộng.
Nhớ chỉnh 1080p rồi mà sao YouTube cứ nhảy xuống 480p hoài ta? Thì ra đây chính là tình hình chung hiện nay!

YouTube đã bắt đầu giảm chất lượng video trên toàn thế giới, hành động này được xem là nỗ lực nhằm giảm lưu lượng truy cập internet trong thời điểm dịch coronavirus đang bùng phát trên diện rộng.

Hiện các video trên YouTube sẽ mặc định hiển thị độ sắc nét tiêu chí 480p thay vì 1080p hay thiết đặt nào đã tùy chỉnh trước đó. Dĩ nhiên, người sử dụng vẫn cũng có thể có thể xem ở độ sắc nét cao nếu họ muốn, chỉ là mắc công chỉnh tới chỉnh lui thôi.

YouTube (công ty con của Google) đang mở rộng chủ trương được tiến hành ở châu Âu, nơi các nhà điều hành đã đòi hỏi các dịch vụ streaming hàng đầu, cho dù là Netflix và Amazon Prime Video phải giảm mức sử dụng đường truyền của họ.

Việc sử dụng các dịch vụ streaming đã tăng mạnh trong những tuần gần đây khi hàng trăm triệu đứa bên trong nhà để né dịch COVID-19. Trong đó lượng người xem YouTube đã tăng vọt đặc biệt là vào buổi tối.

Streaming video đòi hỏi nhiều đường truyền internet hơn khi nghe nhạc, nhắn tin hoặc xem bản đồ, vì dung lượng file truyền phát lớn hơn. Theo nghiên cứu của công ty phân tích mạng Sandvine, Google là hãng công nghệ có lưu lượng truy cập lớn nhất trên internet vào năm ngoái, hơn cả Netflix. Gần đây, lưu lượng truy cập YouTube đã tăng khỏe hơn nữa, Sandvine báo cáo hồi tuần trước.

Thời gian mới đây việc xem YouTube hay lướt Facebook ở chỗ bạn có ổn định không?

Nguồn: Bloomberg

Xem thêm: Bạn muốn trở thành “dân công nghệ” thứ thiệt, luyện những kênh Youtube này từ giờ đây đi!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, youtube, youtube bị chậm, không thể xem youtube 1080p, xem youtube full hd, COVID-19

Bài viết Nhớ chỉnh 1080p rồi mà YouTube cứ nhảy xuống 480p? Đây là nguyên nhân! được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời