TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhiều trường học ở Phú Thọ sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhiều trường học ở Phú Thọ sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp | Tin Công Nghệ Nhiều trường học thuộc địa bàn thành phố Việt Trì, huyện Phù Ninh, huyện Lâm Thao… lên kế hoạch đón học sinh trở lại lớp từ ngày 15/11.
Chú thích ảnh
Các cô giáo và chuyên viên Trường tiểu học Gia Cẩm (thành phố Việt Trì) vệ sinh trường đào tạo để sẵn sàng đón học trò trở lại lớp. 

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục phải thành lập phương án tổ chức dạy học 2 ca; bố trí thời điểm ra, vào lớp, thời điểm bắt đầu và hoàn thành buổi học, thời gian nghỉ giữa các tiết học và quản lý học sinh bảo đảm phù hợp; xây dựng phương án và quy chế việc đón, trả học trò phù hợp, bảo đảm an toàn. Tất cả các môn đã dạy học trực tuyến cần kiểm tra, rà soát các nội dung, kiến thức đã dạy để làm được kế hoạch hỗ trợ học trò tiếp tục học các nội dung, kiến thức tiếp theo.

Chú thích ảnh
 Các cô giáo và nhân viên Trường tiểu học Gia Cẩm (thành phố Việt Trì) vệ sinh, chỉnh trang lại khóa học để sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp.

Đối với dạy dỗ mầm non, nhà trường kết phù hợp với phụ huynh để nhất trí phương án chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp. Các trường tiểu học sẽ tạm thời tổ chức dạy học 1 buổi/ngày cho đến khi có thông báo mới. Các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học trực diện thực hiện nghiêm túc quy chế 5K đối với tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học trò và khách đến cơ quan. Thủ trưởng các cơ sở giáo dục chịu trách nhiệm về việc bảo đảm các quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại dịch vụ theo quy định. Phân công giáo viên, tổ trực COVID-19 của cửa hàng thường xuyên chớp lấy tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học trò chủ động báo cáo cấp trên và cơ quan y tế bản địa để được hướng áp giải quyết, xử lý.

Chú thích ảnh
Các cô giáo và nhân viên Trường tiểu học Gia Cẩm (thành phố Việt Trì) vệ sinh lớp học, sẵn sàng đón học sinh trở lại. 

Ngày 12/11, Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Gia Cẩm, thành phố Việt Trì cho biết, để chuẩn bị đón học trò trở lại lớp, nhà trường đã kêu gọi toàn thể giáo viên, chuyên viên đến vệ sinh và phun khử khuẩn toàn bộ khu vực trường. Đồng thời, các lớp kiểm kê tủ thuốc học đường, mua sắm bổ sung những vật tư y tế để phục vụ tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, để trường lớp thật sự là chỗ an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên của nhà trường, nhằm sẵn sàng đón học trò trở lại lớp vào trong ngày 15/11. 

Chú thích ảnh
Nhân viên Trường tiểu học Gia Cẩm (thành phố Việt Trì) phun khử khuẩn các khóa học để sẵn sàng đón học trò trở lại lớp. 

Cô Bùi Thị Tuyết Mai mong muốn các bậc phụ huynh, học trò tự thi hành xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho bản thân, gia đình bằng cách test nhanh kháng nguyên theo chỉ dẫn của ngành y tế. Các bậc phụ huynh khi đưa, đón học trò cần tuân theo mốc giờ đã được nhà trường thông báo trước đó để né tập trung đông người, đáp ứng khoảng cách và tích cực kết phù hợp với nhà trường trong việc theo dấu sát tình hình sức khỏe của học sinh để thực hành được những xử trí kịp thời…

Từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 12/11, tỉnh Phú Thọ ghi nhận thêm 15 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, 8 tình huống là F1 hoặc trong vùng phong tỏa, đều đã được cách ly, theo dõi, quản lý và 7 tình huống mắc mới trong cộng đồng, đều tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy.

Chú thích ảnh
Nhân viên Trường tiểu học Gia Cẩm (thành phố Việt Trì) phun khử khuẩn các khu vực trong trường học. 

Từ ngày 14/10 đến nay, toàn tỉnh Phú Thọ ghi nhận 1.290 ca mắc COVID-19. Hiện tỉnh còn 38 vùng phong tỏa, kể cả 2.618 hộ gia đình với trên 8.300 nhân khẩu. Trong ngày 12/11, tỉnh ghi nhận có 51 người khỏi bệnh, nâng tổng số người hết bệnh lên 575 người; còn 714 người bệnh đang được điều trị, hầu hết ở chừng độ nhẹ và không triệu chứng.

Trong ngày, tỉnh tổ chức tiêm 4.452 liều vaccine COVID-19. Lũy tích toàn tỉnh đã có 884.005 người đủ điều kiện đã được tiêm ít nhất một mũi vaccine, trong đó có 137.552 người đã được tiêm đủ hai mũi. Đánh giá cấp bậc dịch (theo Nghị quyết 128/NQ-CP và Quyết định 4800/QĐ-BYT, ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế), toàn tỉnh Phú Thọ đang ở cấp độ 2.

Nội dung Nhiều trường học ở Phú Thọ sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời