TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhiều trào lưu gây hại cho sức khỏe xuất hiện trên TikTok


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhiều trào lưu gây hại cho sức khỏe xuất hiện trên TikTok Sau trào lưu phá hoại các vật dụng trong nhà vệ sinh, người dùng TikTok lại tiếp tục phải đối mặt với những thông tin sai lệch về vaccine và các lời khuyên về việc dùng gel bôi trơn để làm lớp lót trang điểm.

Sau trào lưu phá hoại những đồ dùng trong nhà vệ sinh, người dùng TikTok lại tiếp tục phải đối diện với những thông tin sai lệch về vaccine và các lời khuyên về việc dùng gel bôi trơn để làm lớp lót trang điểm.

Theo báo cáo của TikTok, từ tháng bốn đến tháng 6-2021 đã có hơn 80 triệu video bị xóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, mặc dù vậy các nội dung độc hại vẫn xuất hiện nhan nhản.

93% trong những những video này đã trở nên phát hiện và xóa trong vòng 24 giờ sau khi được đăng tải, 94,1% bị xóa trước lúc có báo cáo của người sử dụng và 87,5% nội dung bị xóa trước lúc chưa xuất hiện lượt xem. Đây được tính là sự cải thiện đáng kể so với số lượng 81,8% trong báo cáo của quý 1.

Sau phong trào “Devious licks”, phá hoại những vật dụng trong nhà vệ sinh, trường học… người sử dụng TikTok lại tiếp tục phải đương đầu với những tin tức sai lệch về vaccine và các lời dặn về việc dùng gel bôi trơn để làm lớp lót trang điểm.

Tính đến thời điểm hiện tại, trào lưu sử dụng gel bôi trơn làm lớp lót make up (hashtag #lubeprimer) đã có hơn 8,1 triệu lượt xem trên TikTok.

 Thông thường, trước lúc làm đẹp chúng ta sẽ thoa một lớp kem lót lên mặt để giúp lớp làm đẹp mịn hơn và lâu trôi hơn. Trong khi đó, gel bôi trơn được thiết kế dành riêng cho chuyện quan hệ tình dục, nó không được sản xuất để làm lớp lót trang điểm.

Tuy nhiên, các TikTokers như @whodunit3 và @seananthonyv đã đăng tải các video khuyến cáo người sử dụng sử dụng gel bôi trơn làm lớp lót làm đẹp trên mặt.

Nhiều trào lưu gây hại cho sức khỏe xuất hiện trên TikTok - 1

Sau lúc các video này được đăng tải, một số người xem đã ca cẩm về việc xuất hiện tác dụng phụ trên khuôn mặt. Đơn cử như tài khoản TikTok @emajanee cảnh báo mọi người “đừng phải làm điều đó”, “gel bôi trơn không dành riêng cho khuôn mặt của bạn”.

 Gel bôi trơn được thiết kế cho vùng kín, bàn tay và cũng đều có thể là các cơ quan khác trên cơ thể của bạn (ngực, lưng…) chứ không phải khuôn mặt. Da trên mặt rất khác biệt so với da ở các bộ phận khác trên cơ thể.

Gel bôi trơn có thể chứa các phần tử như propylene glycol và dầu thầu dầu, gây kích ứng da hoặc gây nên các phản ứng dị ứng và dẫn đến việc tắc nghẽn các nang lông trên khuôn mặt. Điều này còn cũng có thể có thể khiến mặt của bạn xuất hiện mụn trứng cá và viêm da, chưa tính đến việc dị ứng.

Bên cạnh đó, bất kể thứ gì dính trên mặt bạn đều có thể gây nguy hiểm cho mắt, mũi và miệng. Các mặt hàng gel bôi trơn thường được ghi kèm cảnh báo “tránh chạm với mắt”. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/nhieu-trao-luu-gay-hai-cho-suc-khoe-xuat-hien-t… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/nhieu-trao-luu-gay-hai-cho-suc-khoe-xuat-hien-tren-tiktok-1022475.html

gel bôi trơn, trang điểm, tiktok, lớp lót trang điểm

Nội dung Nhiều trào lưu gây hại cho sức khỏe xuất hiện trên TikTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời