TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhiều iPhone đang bị “tàn phá” bởi iOS 14.7.1


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhiều iPhone đang bị “tàn phá” bởi iOS 14.7.1 Bản cập nhật iOS 14.7.1 mà Apple phát hành cách đây vài tuần đang tàn phá iPhone.

Bản cập nhật iOS 14.7.1 mà Apple ban hành cách đây vài tuần đang tàn phá iPhone.

Mặc dù bản cập nhật chủ đạo được thiết kế để xử lý lỗi Apple Watch nhưng một số người sử dụng iPhone có bản cập nhật cho biết họ đang gặp sự cố kết nối với đơn vị di động. Theo các bài đăng trên bảng thảo luận của Apple và các trang web truyền thông xã hội như Reddit, những người dùng bị ảnh hưởng đang nhìn thấy thông báo “Không có dịch vụ” ở đầu màn hình.

Nhiều iPhone đang bị “tàn phá” bởi iOS 14.7.1 - 1

Nhiều người dùng đã cập nhật lên iOS 14.7.1 gặp vấn đề về mạng.

Đối với các người dùng gặp sự cố, hình như vẫn chưa có 1 bản sửa lỗi chung nào. Một số người dùng đã thử khởi động lại thiết bị của họ nhưng lại bị cài đặt lại mạng. Những người khác đã thử lắp thẻ SIM mới và nhận bổ trợ trực diện từ các nhà sản xuất đơn vị của họ nhưng cũng không đạt kết quả.

Đáng chú ý, vấn đề đã không xảy ra cụ thể đối với bất kỳ mẫu iPhone riêng lẻ nào. Người dùng có thiết bị cũ như iPhone 7 và các thiết bị mới hơn như iPhone 11 hình như đều bị ảnh hưởng.

Việc một bản cập nhật nhỏ như iOS 14.7.1 gặp sự cố như vậy là điều bất thường bởi chúng thường không chứa các tính năng mới lớn. Thay vào đây chúng thường chứa các bản sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất.

Apple vẫn không mang ra phát biểu chính thức về vấn đề này, tuy nhiên dịch vụ vẫn có 1 tài liệu bổ trợ cho nó. Tài liệu hỗ trợ nêu chi tiết bản kê các bước cần thực hành khi gặp thông báo “Không có dịch vụ”. Danh sách cũng có thể không tác dụng trong đa số tình huống nhưng có một số bước mà người sử dụng cũng có thể quan tâm.

Nhiều iPhone đang bị “tàn phá” bởi iOS 14.7.1 - 3

iOS 14.7.1 được Apple ban hành cách đây không lâu.

Nếu đang ở khu vực thường sẽ có sóng tốt, Apple khuyên người sử dụng nên kiểm tra và cài đặt bản cập nhật cài đặt của nhà cung cấp đơn vị như sau:

– Đảm nói rằng thiết bị được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động.

– Nhấn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Nếu có bản cập nhật, người dùng sẽ thấy một tùy chọn để cập nhật cài đặt nhà sản xuất trung tâm của mình.

– Để xem phiên bản cài đặt nhà cung cấp trung tâm trên thiết bị, hãy bấm vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và xem cạnh bên Nhà cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh đó Apple cũng khuyên người dùng nên lấy thẻ SIM ra và lắp lại.

Nếu cả hai cách trên đều không hoạt động, Apple khuyến cáo người dùng đặt lại cài đặt mạng của họ. Điều này còn cũng có thể được thực hiện bằng cách đi đến Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng. Lưu ý rằng thao tác này cũng đặt lại mật khẩu Wi-Fi, vì thế người sử dụng bắt buộc phải nhập lại thông tin đăng nhập cho những mạng đã lưu.

Apple đang lên kế hoạch sớm cập nhật iOS 14.8, vì thế kỳ vọng rằng một bản sửa lỗi cho sự cố nhà mạng này đã sẵn sàng.

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-iphone-dang-bi-tan-pha-boi-ios-1471-50202124814594786.htm Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-iphone-dang-bi-tan-pha-boi-ios-1471-50202124814594786.htm

iOS 14, hệ điều hành di động, bản cập nhật, sự cố, phần mềm, Apple, iPhone

Nội dung Nhiều iPhone đang bị “tàn phá” bởi iOS 14.7.1 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời