TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhật Bản sắn sàng rút ngắn thời gian cách ly đối với lao động thiết yếu | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhật Bản sắn sàng rút ngắn thời gian cách ly đối với lao động thiết yếu | Tin Công Nghệ Chính phủ Nhật Bản đang chuẩn bị rút ngắn thời gian cách ly hiện tại 14 ngày xuống còn 6 ngày đối với những lao động thiết yếu.
Chú thích ảnh
Người dân xếp hàng chờ xét nghiệm COVID-19 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, ngày 10/1/2022. Ảnh: Kyodo/ TTXVN

Động thái này nhằm xử lý những quan ngại rằng sự gia tăng mạnh các cuộc tiếp xúc gần với những người bị nhiếm biến thể Omicron, bao gồm cảnh sát, nhân viên chăm bẵm trẻ em và nhân viên điều dưỡng, sẽ làm gián đoạn các hoạt động xã hội.

Theo chủ trương hiện tại, những người được định vị là tiếp xúc gần với người bị nhiếm biến thể Omicron bắt buộc phải tự cách ly trong 14 ngày ở tại nhà hoặc các cơ sở cách ly được chỉ định, tuy nhiên với sự thay đổi chính sách đã được chính phủ nước này xem xét, chính quyền các tỉnh và phố xá sẽ phải phân loại để chọn ra những ngành nghề đủ điều kiện rút ngắn thời gian cách ly.

Chính quyền thủ đô Tokyo cùng trong ngày đã xác nhận 4.051 ca mắc mới COVID-19, lần trước mắt vượt mốc 4.000 tình huống kể từ ngày 27/8/2021.

Nhật Bản đang phải đối diện với sự bùng phát trở lại của đại dịch COVID-19 trong bối cảnh biến thể Omicron có khả năng lây nhiễm cao, lây truyền nhanh. Theo dự đoán của chính quyền thủ đô Tokyo, số ca mắc COVID-19 sẽ tăng khoảng 10.000 ca/ngày vào tuần tới.

Nội dung Nhật Bản sắn sàng rút ngắn thời gian cách ly đối với lao động thiết yếu | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời