TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhật Bản phát hiện trường hợp nhiễm cúm gia cầm đầu tiên ở động vật có vú | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nhật Bản phát hiện trường hợp nhiễm cúm gia cầm đầu tiên ở động vật có vú | Tin Công Nghệ Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, các cơ quan chức năng Nhật Bản vừa xác nhận trường hợp một con cáo đã chết bị nhiễm virus cúm gia cầm có khả năng gây bệnh cao.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: nippon.com

Giới chức chính quyền tỉnh Hokkaido cho thấy hôm 29/3 vừa qua nhà chức trách đã phát giác virus cúm gia cầm dòng H5 ở 5 trong số 7 con cáo đã chết ở phố xá Sapporo, thuộc tỉnh Hokkaido. Hai ngày sau đó, họ tiếp tục phát giác một con cáo nhiễm virus này ở khu vực gần địa điểm phát giác các con quạ bị chết. Người ta cho là con cáo này còn có thể đã nhiễm virus sau khi ăn phải các con quạ chết.

Mặc dù nguy cơ lây truyền virus cúm gia cầm trong loài cáo và từ cáo sang người  khá thấp nhưng theo hãng tin Jiji Press, virus này đột nhập vào các trang trại có thể làm chết nhiều gia cầm. 

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, chính quyền tỉnh Hokkaido đã nâng chừng độ cảnh báo về cúm gia cầm, cùng theo đó thường xuyên tiến hành kiểm tra xác những con chim chết.

Nội dung Nhật Bản phát hiện trường hợp nhiễm cúm gia cầm đầu tiên ở động vật có vú | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời