TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhật Bản phát 2.000 chiếc iPhone cho du khách mắc kẹt trên tàu


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nhật Bản phát 2.000 chiếc iPhone cho du khách mắc kẹt trên tàuSự bùng phát dịch virus Corona dường như đang ngày càng tồi tệ hơn khi số người chết và số người phát hiện bị nhiễm ngày càng tăng lên.
Dịch virus Corona: Nhật Bản phân phát 2.000 chiếc iPhone cho du khách mắc kẹt trên tàu Diamond Princess

Sự bùng phát dịch virus Corona dường như đang ngày càng tệ hại hơn khi số người chết và số người phát giác bị nhiễm ngày càng tăng lên. Việc bùng phát dịch ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống, nhất là ngành công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc.

Nhiều hành khách trên tàu du lịch Diamond Princess cập cảng ở Nhật Bản đã trở nên tách biệt do nhiều người đã biết thành nhiễm virus Corona. Bây giờ, chính quyền Nhật Bản đã quyết định phân phát 2.000 chiếc iPhone cho tất cả hành khách bị mắc kẹt trên con tàu.

Theo ban bố của chính quyền, mọi hành khách sẽ có 1 chiếc iPhone. Điều này sẽ cấp phép hành khách truy cập phần mềm của Bộ Y tế Nhật Bản và chuyện trò với những bác sĩ. Tại thời điểm này, đã có hơn 100 hành khách trên tàu đã được tách biệt vì nhiễm virus Corona.

Được biết, những chiếc iPhone trên là dạng cho mượn và sẽ hoàn lại sau khi chiếc tàu không còn bị cách ly. Thật tốt khi thấy công nghệ sẽ được ích như thế nào trong đại dịch virus Corona. Một số người có thể bảo rằng việc cho mượn iPhone là chẳng luôn phải có bởi ai cũng đều có một cái smartphone.

Tuy nhiên, chiếc iPhone này còn có thể đã cài đặt nhà mạng tại Nhật Bản và có thể sử dụng được các dịch vụ tại đây, trong lúc những mẫu smartphone tới từ các nước khác có thể không sử dụng được những ứng dụng y tế nước này.

Theo bạn thì động thái trên của Nhật Bản có cần thiết?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple sẽ mất gì nếu tiếp tục đóng cửa tất cả store tại Trung Quốc vì dịch Corona?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Nhật Bản phát 2.000 chiếc iPhone cho du khách mắc kẹt trên tàu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời