TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhà táo lần này lo lắng thật sự, doanh thu iPhone có thể giảm mạnh


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nhà táo lần này lo lắng thật sự, doanh thu iPhone có thể giảm mạnhApple mới đây đã gửi 1 báo cáo tới những nhà đầu tư cho biết, doanh thu có thể thấp hơn vì tình hình kinh doanh iPhone đang có dấu hiệu suy giảm.
Virus Covid-19: Nhà táo lần này lo lắng thật sự, doanh thu iPhone có thể giảm mạnh

Apple gần đây đã gửi 1 báo cáo tới những nhà đầu tư cho biết, doanh thu có thể thấp hơn vì tình hình buôn bán iPhone đang có dấu hiệu suy giảm.

Do dịch virus Covid-19, các công xưởng sản xuất iPhone bị đóng cửa một thời gian. Mặc dù hiện đã mở cửa trở lại nhưng số lượng công nhân thiếu, họ vẫn không thể đẩy mạnh sản xuất để đảm bảo đủ số lượng như Apple yêu cầu. Kết quả là nguồn cung iPhone bị ảnh hưởng, thậm chí là việc lên kệ iPhone 9 giá rẻ sắp tới có thể bị trì hoãn.

Bức thư mà Apple gửi cho nhà đầu tư cũng nói rằng, các đối tác sản xuất, các cửa hàng bán lẻ đều gặp khó khăn, nhất là lúc khách hàng suy giảm mạnh tại Trung Quốc.

Tất cả những điều trên làm cho Apple sẽ không thể đảm bảo doanh số như dự kiến trong quý 3/2020. Mặc dù vậy, Apple tin rằng sự gián công đoạn này đối với hoạt động buôn bán chỉ là tạm thời và họ có thể vực dậy nhanh chóng.

Bạn có nhận xét gì với báo cáo này của Apple không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Ai đang chờ iPhone 9 có lẽ không vui! Việc sản xuất đồng loạt iPhone 9 giá rẻ cũng đều có thể bị trì trệ vì dịch virus Covid-19

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, virus Covid-19, dịch virus corona, iPhone, doanh số iPhone, Apple

Bài viết Nhà táo lần này lo lắng thật sự, doanh thu iPhone có thể giảm mạnh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời