TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhà máy Foxconn đảm bảo đủ công nhân để lắp ráp iPhone


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nhà máy Foxconn đảm bảo đủ công nhân để lắp ráp iPhoneNhà lắp ráp iPhone – Foxconn mới đây cho hay, họ đã đảm bảo đủ số lượng công nhân để đáp ứng “nhu cầu theo mùa” tại tất cả các nhà máy lớn ở Trung Quốc.
Nhà máy Foxconn đảm bảo đủ công nhân để lắp ráp iPhone, kể cả khi nhu cầu tăng cao

Nhà lắp ráp iPhone – Foxconn mới đây cho hay, họ đã đảm bảo đủ con số công nhân để đảm bảo “nhu cầu theo mùa” tại mọi thứ các nhà máy lớn ở Trung Quốc. Foxconn nhấn mạnh việc hãng vẫn có thể hoạt động ổn định kể cả trong dịp dịch Corona.

Công ty đã đăng 1 thông báo vào tối ngày 22/3 nói rằng, các mục đích tuyển dụng đã đạt được trước thời hạn. Điều này cho biết sự tiến triển nhanh chóng, bởi vào đầu tháng 3, chủ tịch Foxconn đã nói với các nhà đầu tư rằng, các công xưởng tại Trung Quốc đang hoạt động với hiệu suất 50%.

Công ty cũng cho biết, họ đã đưa ra các giải pháp nghiêm ngặt để chống lại sự lan truyền của dịch bệnh. Theo Foxconn, tổng số 55.000 công nhân đã được xét nghiệm Corona và hơn 40.000 người đã được chụp X-quang ngực.

Công ty dự kiến sẽ bước sang 1 giai đoạn cao điểm về sản xuất sau tháng 7 để lắp ráp các mẫu iPhone mới (trình làng vào tháng 9). Với sản lượng sản xuất trong tháng 2 và tháng 3/2020 ước tính bằng 1 nửa so với kế hoạch, công ty vẫn còn 1 chặng đường dài để cũng có thể đạt công suất 100%.

Cổ phiếu của Foxconn đã bị giảm 4.7% vào ngày 23/3, vượt cả mức giảm 3.7% của chỉ số TAIEX (chỉ số chung của thị trường cổ phiếu tại Đài Loan). Các nhà đầu tư đang lo ngại nhu cầu sẽ sụt giảm đối với những thiết bị điện tử khi dịch bệnh Corona đang bùng phát mạnh tại Hoa Kỳ và châu Âu.

Bạn có đang chờ đón chiếc iPhone 12 mới không?

Nguồn: Nikkei

Xem thêm: Dịch virus Corona lan rộng khiến Apple không còn là công ty ngàn tỷ USD nữa

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12, Foxconn, iPhone mới, sản xuất iPhone, Apple

Bài viết Nhà máy Foxconn đảm bảo đủ công nhân để lắp ráp iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời