TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

NGUYÊN NHÂN MÁY IN CANON 2900 KHÔNG RA MỰC LÀ GÌ?


Liên Hệ Nạp Mực

Sử dụng máy in Canon 2900 với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng đôi khi bạn cũng gặp phải một số lỗi cơ bản như việc máy in Canon 2900 không ra mực. Với lỗi này bạn sẽ thấy biểu hiện của nó cho kết quả bản in ra là giấy trắng không có chữ hay đường nét nào trên giấy. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi đó là gì? Cùng DTex tìm hiểu nhé!.

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi này có thể do mực in bạn lựa chọn không phù hợp với máy in. Máy in Canon 2900 có loại mực in riêng là mã mực CRG 103, 303, 703 đây là loại mực chính hãng từ nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng máy hộp mực in đi kèm theo máy sẽ hết và bạn phải đổ mực mới cho máy tiếp tục hoạt động.

Tuy nhiên với nhiều người dùng do không có kiến thức chuyên sâu trong việc phân biệt mực máy in chính hãng và mực tương thích do đó sẽ lựa chọn loại mực có giá thành rẻ hơn để thay thế. Loại mực tương thích có đặc điểm gần giống với loại mực chính hãng từ nhà sản xuất có thể sử dụng được cho máy in thông thường. Đối với một số máy in kén mực thì loại mực này không thể sử dụng. Do đó khi mực in không đúng theo mã mực của máy thì máy in Canon 2900 không ra mực là chuyện đương nhiên.

Để khắc phục nguyên nhân này bạn cần thay loại mực chính hãng cho hộp mực in để máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Máy in không ra mực có thể do mực in

>>> Xem thêm: nạp mực máy in Canon 2900 <<<

Máy in Canon 2900 không ra mực do trục từ bị hỏng

Khi bạn đã kiểm tra và chắc chắn rằng đây không phải do lỗi mực in gây ra thì có thể bỏ qua nguyên nhân từ mực máy in. Lỗi này có thể do trục từ của máy bị hỏng. Với nguyên nhân hỏng trục từ bạn nên thay thế trục từ khác để máy in có thể hoạt động lại như bình thường và có được bản in chất lượng nhất.

Ngoài ra lỗi máy in Canon 2900 không ra mực còn có một số những nguyên nhân khác như:

  • Lỗi phần mềm điều khiển của máy in. Bạn nên kiểm tra máy in có driver phù hợp với máy chưa, kết nối có đảm bảo không. Nếu bạn thấy lỗi phần mềm này thì có thể cài lại driver để máy hoạt động bình thường.

  • Kiểm tra lại hộp mực của bạn đảm bảo hộp mực không có lỗi bằng cách tháo hộp mực sang máy in khác. Nếu hộp mực đưa sang máy in khác vẫn không hoạt động thì hộp mực đã bị hỏng, bạn cần thay thế hộp mực mới.

  • Bạn nên kiểm tra phần cáp máy in, main…

Trục từ hỏng có thể làm máy in không ra mực

>>> Xem thêm: nạp mực máy in Canon 2900 <<<

Mực in Trường Thịnh – xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Với phương châm uy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp, sản phẩm mực in Trường Thịnh thuộc Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group luôn là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn trong suốt gần 10 năm qua.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người sử dụng.

Từ năm 2009, công ty đã cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mực in tương thích “Thương Hiệu Trường Thịnh”. Đây là hộp mực in nội địa chất lượng cao, sản xuất mới 100% trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001/ ISO 14001/ STMC/CE.

Mực in Trường Thịnh – xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Mỗi hộp mực in  Trường Thịnh có thể được sử dụng tương thích với nhiều loại Máy in laser – Máy fax laser – máy in laser đa chức năng của nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thế giới.

Sản phẩm mực in “Thương Hiệu Trường Thịnh®” có thể in được trên tất cả các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Với phương châm phục vụ khách hàng ưng ý trên từng sản phẩm, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất các chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền, chính sách khuyến mãi nhằm tạo mọi điều kiện để quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ mua ngay:  

Truongthinh.info 

 

Địa chỉ: Hồ Chí Minh, VN

Email: congtytruongthinhgroup@gmail.com

——————————————————————————————————————————

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời