TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nguyên mẫu smartphone Android đầu tiên được bán trên eBay


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nguyên mẫu smartphone Android đầu tiên được bán trên eBayNhững fan cứng Android hay những người am hiểu về lịch sử điện thoại Android thì sẽ biết rằng, chiếc HTC G1/Dream không phải là smartphone Android đầu tiên.
Nguyên mẫu smartphone Android đầu tiên được bán trên eBay: RAM 64MB, camera 1.3MP, giá 4.7 triệu đồng

Những fan cứng Android hay những người am hiểu về lịch sử điện thoại Android thì sẽ biết rằng, chiếc HTC G1/Dream thực ra không cần là smartphone Android đầu tiên. Có 1 dế yêu khác mà Google đã phát triển, nó có tên thường gọi nội bộ là “Sooner”.

Cuối cùng, Sooner đã bị Google bỏ rơi và không chỉ vậy bằng HTC Dream, này là smartphone trước mắt được thương mại hóa. Nhưng về mặt kỹ thuật, Sooner đã có mặt trước HTC Dream. Bây giờ, nếu bạn muốn có một cái Sooner thì bạn cũng đều có thể lên eBay, nó vừa được rao bán với giá 200 USD (khoảng 4.7 triệu đồng).

Vì là smartphone Android đầu tiên nên thông số kỹ thuật sẽ không ấn tượng. Sooner dùng chip TI OMAP 850, bộ nhớ RAM 64 MB rất thấp, màn hình độ sắc nét 320 x 240 px, camera 1.3 MP, pin 960 mAh và hỗ trợ kết nối 2G.

Sooner không có màn hình cảm ứng và sẽ cho dù không bổ trợ kết nối Wi-Fi. Nó trông giống như một dế yêu BlackBerry đời đầu nhưng có 1 ngoại lệ duy nhất là đang chạy phiên bản Android thử nghiệm đầu tiên.

Người đăng bán trên eBay nói rằng, này là những mô hình cũ và đã hiện diện hơn 10 năm. Pin cũng có thể có thể không còn hoạt động nữa và có thể các nhà mạng cũng không còn hỗ trợ. Khi mua, người mua sẽ được một điện thoại, pin, bộ sạc và tai nghe. Tài liệu hướng dẫn không có và đây cũng chính là điều dễ hiểu bởi nó không được ra mắt. Thú vị là những mẫu điện thoại này chưa chắc đã còn dùng được.

Được biết, người bán này được đánh giá khá tích cực với nhiều phản hồi tích cực, chiếc Sooner sẽ có gửi từ San Francisco, California, Hoa Kỳ. Nhìn chung, nó có vẻ hợp lý, nhưng chưa biết nó có còn hoạt động được hay không.

Bạn có muốn sở hữu Sooner không?

Nguồn: Androidpolice

Xem thêm: Bạn có biết smartphone chạy Android đầu tiên?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Sooner, điện thoại android, smartphone android, điện thoại android đầu tiên, Google

Bài viết Nguyên mẫu smartphone Android đầu tiên được bán trên eBay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời