TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nguyên mẫu Huawei P40 Pro lộ ảnh thực tế trên tay người dùng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nguyên mẫu Huawei P40 Pro lộ ảnh thực tế trên tay người dùngHuawei sẽ ra mắt loạt smartphone Huawei P40-series vào ngày 26/3 tới đây. Mặc dù P40 Lite đã trình làng nhưng đây chỉ mới là sản phẩm tầm trung
Nguyên mẫu Huawei P40 Pro lộ ảnh thực tế trên tay người dùng với 3 camera sau, có ống kính tiềm vọng và cảm biến vân tay dưới màn hình

Huawei sẽ ra mắt loạt smartphone Huawei P40-series vào ngày 26/3 tới đây. Mặc dù P40 Lite đã tung ra nhưng đây chỉ mới là sản phẩm tầm trung, khi đang vẫn còn nhiều model cấp cao khác, trong đó có Huawei P40, P40 Pro và P40 Pro Premium Edition (PE).

Vài tuần trước ngày ra mắt, trang công nhệ Digital Trends đã chia sẻ những hình ảnh thực tiễn được cho là nguyên mẫu của Huawei P40.

Thay vì nhãn hiệu Huawei và Leica thì những nguyên mẫu này được đặt tên mã là Polarie và Blink. Chiếc điện thoại này còn có thiết kế đẹp mắt, mặt sau phủ kính bóng bẩy và trông liền lạc với khung kim loại, các góc cạnh được bo cong mềm mại.

Kích thước của P40 dự kiến sẽ gần tương tự với P40 Pro, nó có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải. Cạnh dưới của smartphone đây là cổng USB-C và nó thiếu cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Sự vắng mặt của cảm biến vân tay mặt sau cho thấy P40 sẽ dùng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Điểm nhấn ở mặt sau là bộ 3 camera xếp theo hướng dọc ở góc trên bên trái, trong đấy ống kính dưới cùng là ống zoom tiềm vọng. Các tin đồn cho biết, bộ camera sẽ bao gồm: Cảm biến chính 52 MP, cảm biến 40 MP và ống kính tele 8 MP. Bên cạnh đó là cảm biến 3D ToF, lỗ micro và đèn flash LED. Giống như những sản phẩm tiền nhiệm, Huwei có thể đã làm việc với Leica để đưa công nghệ Leica vào máy ảnh của dòng P40.

Nguồn tin không hề chia sẻ hình ảnh mặt trước của smartphone nhưng họ phát biểu rằng, mặt trước của máy là màn hình cong.

Mặc dù nguồn tin Digital Trends nói rằng đây là P40 nhưng nhiều khả năng là nguyên mẫu mới đầu của P40 Pro. Bởi trước đó, các thông tin cho hay, P40 Pro sẽ được 4 cảm biến camera mặt sau (bao gồm cả cảm biến 3D ToF). Trong khi P40 Pro PE sẽ được thiết kế mặt trước giống như P40 Pro nhưng mặt sau sẽ tích hợp 5 camera.

Để phân biệt những smartphone này, một số hình ảnh render của các thiết bị đã được chia sẻ dưới đây.

Hình ảnh render Huawei P40
Hình ảnh render Huawei P40 Pro
Hình ảnh render Huawei P40 Pro PE

Bạn có suy nghĩ gì về dòng Huawei P40 sắp ra mắt không? Và bạn muốn mua model nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei P40 Lite trình làng: Màn hình nốt ruồi, chip Kirin 810, 4 camera 48MP, giá 7.5 triệu đồng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei P40 Pro, Huawei P40, Huawei P40 Pro PE, Huawei, điện thoại Huawei

Bài viết Nguyên mẫu Huawei P40 Pro lộ ảnh thực tế trên tay người dùng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời