TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ Nguyễn Bảo Trọng được biết đến sau màn chốt deal nghẹt thở cùng 2 Shark tại vòng gọi vốn đầu tiên cho Miin tại Shark Tank mùa 3.

Nguyễn Bảo Trọng được biết tới sau màn chốt deal nghẹt thở cùng 2 Shark tại vòng gọi vốn trước mắt cho Miin tại Shark Tank mùa 3.

Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ - 1

Tại thời điểm tham gia chương trình nền tảng Miin được CEO Nguyễn Bảo Trọng định giá khoảng 2,3 triệu USD và đưa ra mức gọi vốn 500.000 USD cho 15% cổ phần. Kết quả thương vụ đã gọi vốn thành công với offer của hai Shark 500.000 USD với 25% cổ phần.

Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ - 2

Nguyễn Bảo Trọng từng làm thực tập sinh, công tác ở không ít nước. Anh đã tự trau dồi cho bản thân ít nhiều kinh nghiệm quý báu trước khi quyết định hồi hương khởi nghiệp vào năm 2014. 23 tuổi với con số tiền nợ 500 triệu trong tay, ít ai biết được hành trình khởi nghiệp của người thanh niên trẻ ngày ấy cũng đầy chông gai.

Một trong số nhân tố được CEO 9X đoái hoài chính là củng cố hàng ngũ nhân sự chắc chắn. Bên cạnh đó, văn hóa doanh nghiệp cũng sẽ được Nguyễn Bảo Trọng xây dựng rất thành công. Bởi lẽ những tập sự của anh đến từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Do đó, để đồng nhất được tác phong và văn hóa công ty không cần là điều đơn giản. Đó chính là thách thức đề ra cho những chủ doanh nghiệp mới như anh.

Được biết, CEO Nguyễn Bảo Trọng vẫn đang thành lập nhiều kế hoạch phát triển mới cho Miin trong sau này gần. Hy vọng rằng đây vẫn sẽ là những dự án tạo ra bước đột phá cho thị trường bảo đảm trong thời gian tới.

Tin chắc hẳn với khát vọng của CEO Nguyễn Bảo Trọng và đội ngũ, sẽ vẫn tiến xa hơn trong tương lai và đạt được những kết quả to lớn cả trong nước và thị trường quốc tế. 

Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ - 3

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-bao-trong-tham-vong-xay-dung-startup-ky-lan-cong-nghe-50202125815214610… Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-bao-trong-tham-vong-xay-dung-startup-ky-lan-cong-nghe-50202125815214610.htm

Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ

Nội dung Nguyễn Bảo Trọng tham vọng xây dựng Startup ‘Kỳ Lân’ công nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời