TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nguồn cung iPhone 11 bị suy giảm, chưa biết khi nào sẽ có hàng lại


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Nguồn cung iPhone 11 bị suy giảm, chưa biết khi nào sẽ có hàng lạiTheo một báo cáo mới từ New York Post, các nhà bán lẻ tại New York đang bắt đầu cạn kiệt số lượng iPhone 11 dự trữ trong kho.
Dịch Covid-19: Nguồn cung iPhone 11 bị suy giảm, chưa biết khi nào sẽ có hàng trở lại

Theo một báo cáo mới từ New York Post, các nhà bán lẻ tại New York đang bắt đầu hết sạch con số iPhone 11 dự trữ trong kho. Các cửa hàng và cả những nhà mạng đã liên hệ với The Post và nói rằng, việc cung cấp các phiên bản iPhone 11 cho khách hàng đang trở nên khó khăn hơn.

Theo báo cáo trên, một trong các vấn đề lớn đặc biệt là các nhà bán lẻ không biết khi nào họ sẽ có được lô hàng iPhone 11 mới. Trong khi dịch virus Corona đang tiếp tục gây ảnh hưởng lớn tới chuỗi cung ứng của Apple. Hiện không chỉ sản lượng iPhone 11 bị suy yếu mà khả năng vận chuyển iPhone mới từ Trung Quốc tới Hoa Kỳ cũng bị hạn chế.

“iPhone 11 Pro đang không còn hàng trong vài tuần và chưa rõ lúc nào hàng sẽ có trở lại”, một nhân viên tại cửa hàng AT&T chia sẻ. “Chúng tôi có một lô hàng và không có bất kỳ chiếc iPhone nào trong đó, chỉ có smartphone màn hình gập và điện thoại Samsung”, một nhân viên cửa hàng Verizon nói.

Mặc dù vậy, các nhà bán lẻ đang sẵn có sự hoài nghi về lượng hàng hóa trong kho của các nhà mạng, báo cáo giải thích. Các nhà bán lẻ tin rằng, các nhà mạng vẫn đang lưu giữ số lượng lớn iPhone và đây là 1 chiến thuật để khống chế nguồn cung trong tình huống bị thiếu hàng.

Ngoài ra, các nhân viên từ những cửa hàng bán lẻ bao quanh Manhattan được The Post liên hệ cũng từng chia sẻ những điều tương tự, về việc số lượng iPhone bị hạn chế và hàng hóa không được cung ứng đều đều như trước đây.

Việc sản xuất iPhone tại Trung Quốc đang bắt đầu tăng trở lại, nhưng Apple vẫn đang cảm nhận rõ ràng sự ảnh hưởng lúc mà các công xưởng bị đóng cửa dài hạn từ tháng trước. Hơn nữa, các nhà cung cấp linh kiện cho iPhone cũng bị ảnh hưởng nặng nề, chẳng hạn như nhà máy sản xuất module máy ảnh cho iPhone buộc phải đóng cửa tuần trước do 1 chuyên viên bị nhiễm virus.

Vào đầu tuần này, một báo cáo mới cũng cho hay, nguồn cung iPad Pro cũng đã và đang cạn kiệt. Điều này còn cũng có thể là do việc Apple sắp tung ra một model iPad Pro mới, nhưng cũng cũng có thể có thể là do các nhà xưởng tại Trung Quốc phải đóng cửa vì dịch  bệnh.

Apple cũng đã thông báo cho các chuyên viên kỹ thuật tại những cửa hàng bán lẻ rằng, linh kiện dành để thay thế, sửa chữa iPhone sẽ bị thiếu trong những tháng tới.

Tình hình bệnh dịch đang rất phức tạp phải không nào? Bạn có lo âu vì bệnh dịch này không? Cùng chia sẻ dưới bài viết này nhé!

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Giữa cơn bão Corona, cổ phiếu Apple bất thần tăng mạnh, iPhone 12 sẽ là mẫu iPhone hoàn mỹ khiến nhiều người muốn mua ngay tức thì

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 11, Corona, Covid 19, mua iPhone mới, dịch bệnh corona

Bài viết Nguồn cung iPhone 11 bị suy giảm, chưa biết khi nào sẽ có hàng lại được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời