TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người yêu cũ thì buông, điện thoại cũ thì đừng bỏ, thu cũ đổi mới ngay


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Người yêu cũ thì buông, điện thoại cũ thì đừng bỏ, thu cũ đổi mới ngayBạn đã "chán quá xá" chiếc điện thoại cũ nhưng chưa biết phải làm sao? Mua điện thoại mới hoàn toàn thì tốn kém quá. Tham khảo liền chương trình thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm Samsung, tiết kiệm đến 3 triệu, bất kể nguồn gốc và thủ tục cực dễ nhé.
Thu cũ đổi mới Samsung

Bạn đã “chán quá xá” chiếc điện thoại cũ nhưng chưa biết nên ra sao? Mua điện thoại mới tận gốc thì tiêu hao quá. Tham khảo liền chương trình thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm Samsung, dành dụm đến 3 triệu, bất cứ nguồn gốc và thủ tục cực dễ nhé.

Thời gian áp dụng: Từ 01/03 – 31/03/2020.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– KHÔNG HỖ TRỢ NHẬP TRẢ SẢN PHẨM.

– KHÔNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ QUA GALAXY.

– Các thiết bị demo của hãng Thế Giới Di Động sẽ không thu mua.

– Mỗi mặt hàng thu vào sẽ được mức giá hỗ trợ khác nhau. Mức giá thu vào máy cũ đã gồm phí hỗ trợ thêm và chỉ mang tính chất tham khảo. 

– Vui lòng mang máy đến cửa hàng gần nhất để thẩm định giá chính xác hơn.

Đối tượng tham dự

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới và muốn nâng cấp lên điện thoại Samsung Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, Galaxy Note 10, Note 10+, Galaxy S10+ 128GB: 

– Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.

– Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt…

– Không thu mua điện thoại bể nặng (vỡ nát), không thu mua điện thoại bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được những tính năng, điện thoại bị sọc nặng, âm ảnh nặng, chảy mực hơn phần nào tư màn hình,…

– Các dòng máy xách tay: Phải hiển thị đúng thông tin điện thoại, “Không sử dụng các ứng dụng thứ 3 làm thay đổi thông tin máy”, hiển thị được IMEI sau khi bấm lệnh *#06#, phải active được, sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam (không sử dụng sim ghép), không hỏng nút Home đối với máy iPhone.

Giá thu cũ và trợ giá từ Samsung

– Giá thu máy cũ căn cứ vào tình trạng máy theo 5 loại thẩm định cộng với khoảng trợ giá từ Samsung.

ĐỊNH GIÁ MÁY CŨ CỦA BẠN

–  Trợ giá dành riêng cho các model Note 10, Note 10+, S10+ 128GB: 

Đối với máy cũ thuộc hãng Samsung, Apple (có trong bản kê thu cũ): Trợ giá đến 3 triệu.

(*) Liên hệ chuyên viên cửa hàng để biết chuẩn xác số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, Galaxy Note10, Note 10+, Galaxy S10+ 128GB với điện thoại cũ của bạn. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy có thể sẽ không được thu mua.

THU CŨ ĐỔI MỚI LÊN ĐỜI SIÊU PHẨM

Bạn có máy cũ nào muốn đổi không?

Xem thêm:

  • Tháng mới sắm Samsung, giảm 'đã đời' đến 3.5 triệu, có cả chương trình thu cũ đổi mới hết sức hợp lý
  • Tri ân khách hàng cũ, Thế Giới Di Động tặng ngay coupon giảm 20% cho hàng loạt phụ kiện

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, thu cũ đổi mới điện thoại samsung, thu cũ đổi mới, thu cũ đổi mới thế giới di động, thu cũ đổi mới samsung, khuyến mãi thế giới di động

Bài viết Người yêu cũ thì buông, điện thoại cũ thì đừng bỏ, thu cũ đổi mới ngay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời