TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người Việt dẫn đầu thế giới về tỉ lệ xem YouTube trên thiết bị này


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Người Việt dẫn đầu thế giới về tỉ lệ xem YouTube trên thiết bị này Đó là một trong nhiều thông tin về xu hướng và thị trường được công bố tại sự kiện YouTube Brandcast Delivered 2021.

Đó là một trong nhiều tin tức về xu hướng và thị trường được đưa ra tại buổi lễ YouTube Brandcast Delivered 2021.

Xu hướng xem video YouTube trên TV có kết nối Internet của người Việt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng đỉnh cao trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) với hơn 25 triệu người. Đó là một trong nhiều tin tức về xu hướng và thị trường được ban bố tại buổi lễ YouTube Brandcast Delivered 2021.

Người Việt dẫn đầu thế giới về tỉ lệ xem YouTube trên thiết bị này - 1

Những quốc gia có nhiều người xem YouTube trên TV nhất.

Cụ thể, theo Google, đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi mọi hoạt động học tập – làm việc – giải trí khi giãn cách xã hội. Không chỉ xúc tiến các hoạt động này lên môi trường trực tuyến, mà xu hướng chuyển dịch của người Việt còn tập trung vào chiếc TV trong gia đình khi 45% người sử dụng Internet tại Việt Nam nắm giữ một cái TV sáng dạ hay TV có kết nối mạng (Connected-TV).

Đặc biệt, 90% người xem YouTube bảo rằng có sự chú trọng nhiều hơn khi cùng xem với ai đó, 71% người xem cho thấy YouTube có nội dung và chương trình mến mộ của họ.

Vào tháng 5/2021, thời lượng xem bình quân các nội dung YouTube trên TV kết nối mạng dài hơn 90% so với thiết bị di động và máy tính để bàn. Cụ thể hơn về thời gian xem:

– Nội dung liên quan đến bóng đá từ YouTube trên màn hình TV đã tăng hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái.

– Nội dung vui nhộn từ YouTube trên màn hình TV đã tăng hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái.

– Nội dung chương trình tạp kỹ trên màn hình TV đã tăng hơn 200% so với năm trước.

Xu hướng cá nhân xem video YouTube trên thiết bị di động chuyển sang tập thể các thành viên gia đình hay bạn bè cùng xem trên TV kết nối mạng, và thời lượng xem YouTube trên TV kết nối mạng dài hơn đến 90% so với hơn thiết bị di động hay máy tính.

Google cho thấy thêm, số kênh YouTube có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dấu (subscribers) tại Việt Nam đã vượt mốc 950 kênh, tăng đến 35% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó YouTube Shorts chỉ mới ra mắt đã thu hút 15 tỉ lượt xem hàng ngày trên toàn cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-viet-dan-dau-the-gioi-ve-ti-le-xem-youtube-tren-thiet-bi-nay-50202129107… Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-viet-dan-dau-the-gioi-ve-ti-le-xem-youtube-tren-thiet-bi-nay-50202129107594425.htm

YouTube

Nội dung Người Việt dẫn đầu thế giới về tỉ lệ xem YouTube trên thiết bị này được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời