TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng Twitter kêu gọi Elon Musk mua Facebook, TikTok, YouTube


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Người dùng Twitter kêu gọi Elon Musk mua Facebook, TikTok, YouTube Hàng vạn người dùng Twitter khác tỏ ra khá thích thú trước các bình luận nói trên.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Hàng vạn người sử dụng Twitter khác tỏ ra khá thích thú trước các bình luận nói trên.

Sau khi mua Twitter với giá 44 tỉ USD, cuối tháng 4/2022 vừa qua, Elon Musk đã đăng dòng tweet không rõ thật hay đùa về việc sẽ mua nhãn hiệu Coca-Cola. Chỉ sau 2 ngày, dòng tweet này đã thu được gần 5 triệu lượt thích, gần 1 triệu lượt trích dẫn và đăng lại từ người sử dụng Twitter.

Đáng chú ý là bên dưới bài đăng, biết bao người sử dụng Twitter đã để lại bình luận đề nghị Elon Musk mua Facebook, TikTok hay YouTube,…

“Ông có thể mua Facebook và xóa nó đi không?” , tài khoản Twitter Pranay Pathole viết.

“Mua TikTok và xóa nó” , tài khoản Ihtisham UI Haq viết.

Người dùng Twitter kêu gọi Elon Musk mua Facebook, TikTok, YouTube - 1

Các bình luận huy động Elon Musk mua Facebook và TikTok.

“Sau đó, mua YouTube và mang nút Dislike trở lại”, tài khoản Watcher Guru viết.

Hay như tài khoản Manoj Dey bình luận: “Mua YouTube và bỏ quy chế 4.000 giờ xem” . Có thể hiểu ý của người dùng Twitter đây là bỏ giới hạn 4.000 giờ xem trong quy định cơ bản của 1 tài khoản YouTube được phép kiếm tiền từ quảng cáo.

Ngược lại, cũng có thể có người bình luận vui với Elon Musk rằng: “Tiếp theo, tôi đang mua SpaceX để đưa bé cún của tôi lên Sao Hỏa” .

Mặc dù Elon Musk không phản hồi các bình luận này, nhưng hàng vạn người sử dụng Twitter khác tỏ ra khá thích thú trước các bình luận nói trên.

Trước đó, theo thông cáo báo chí của Twitter, công ty đã “tham gia vào một thỏa thuận mua lại bởi một tổ chức thuộc về hoàn toàn của Elon Musk”. Mỗi cổ phiếu được mua với giá 54,20 USD.

Như vậy, tổng giá trị của giao dịch xấp xỉ 44 tỉ USD. Sau khi xong xuôi (có thể mất hàng tháng), Twitter sẽ trở thành một đơn vị tư nhân và sẽ không còn giao dịch cổ phiếu của mình trên bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán nào.

Đây được tính là kế hoạch ban đầu của ông Musk, tất cả đều đi theo đúng mong muốn của vị tỉ phú này. Giá mỗi cổ phiếu ông đang trả cao hơn 38% so với mức giá cổ phiếu của Twitter trong phiên giao dịch cuối cùng trước hợp đồng mua lại.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dung-twitter-keu-goi-elon-musk-mua-facebook-tiktok-youtube-5020221511592… Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dung-twitter-keu-goi-elon-musk-mua-facebook-tiktok-youtube-50202215115925000.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Tỷ phú Elon Musk,Elon Musk

Nội dung Người dùng Twitter kêu gọi Elon Musk mua Facebook, TikTok, YouTube được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời