TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng nên cài đặt iOS 15.5 ngay lập tức


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Người dùng nên cài đặt iOS 15.5 ngay lập tức Sau hơn một tháng thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.5 RC (Release Candidate) giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật.-Công nghệ thông
Chia sẻ

Sau hơn 1 tháng thử nghiệm, Apple đã chính thức ban hành bản cập nhật iOS 15.5 RC (Release Candidate) giúp cải thiện năng suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

Để dùng thử iOS 15.5 RC, bạn luôn phải đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm của Apple bằng phương pháp mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa điểm https://betaprofiles.com/ .

Người dùng nên cài đặt iOS 15.5 ngay lập tức - 1

Tải về profile (hồ sơ) tương ứng. Ảnh: TIỂU MINH

Trong trang mới hiện ra, người dùng chỉ cần chọn hệ điều hành cần trải nghiệm, sau đó nhấn Install profile (cài đặt cấu hình). Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, chọn General (cài đặt chung) – Profile (hồ sơ) – Install (cài đặt), nhập mật mã khi được đòi hỏi và khởi động lại thiết bị.

Để cập nhật iOS 15.5 RC, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software Update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải xuống và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Để đáp ứng an toàn, trước khi cài đặt iOS 15.5 RC người dùng nên sao đọng lại mọi thứ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud.

Người dùng nên cài đặt iOS 15.5 ngay lập tức - 3

Tải và cài đặt iOS 15.5 RC trên iPhone. Ảnh: TIỂU MINH

Theo tin tức từ Apple, bản cập nhật iOS 15.5 RC bổ trợ người sử dụng gửi tiền dễ dàng hơn từ thẻ Apple Cash trong phần mềm Wallet. Ngoài ra, phần mềm Apple Podcasts cũng đã được bổ sung thêm một tùy chọn mới, giúp giới hạn các tệp lưu giữ trên iPhone và tự động xóa các tệp tin cũ… và nhiều cải tiến khác.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/nguoi-dung-nen-cai-dat-ios-15-5-ngay-lap-tuc-post679823.html Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/nguoi-dung-nen-cai-dat-ios-15-5-ngay-lap-tuc-post679823.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,iOS 15,apple

Nội dung Người dùng nên cài đặt iOS 15.5 ngay lập tức được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời