TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng Hulu sẽ được thưởng thức bộ phim Parasite trong tháng 4 tới


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Người dùng Hulu sẽ được thưởng thức bộ phim Parasite trong tháng 4 tớiMột lượng đông khán giả đã đặt ra câu hỏi trên mạng xã hội Twitter: Bộ phim Parasite (Ký sinh trùng) sẽ được phát trực tuyến tại đâu sau khi ngừng chiếu rạp. Bây giờ, Hulu đã lên tiếng đáp trả lại mong mỏi của người hâm mộ.
Người dùng Hulu sẽ được thưởng thức bộ phim Parasite trong tháng 4 tới
Một hình ảnh trong bộ phim Parasite

Một lượng đông người theo dõi đã đặt ra câu hỏi trên mạng xã hội Twitter: Bộ phim Parasite (Ký sinh trùng) sẽ được phát trực tuyến tại đâu sau khi ngừng chiếu rạp. Giờ đây, Hulu đã lên tiếng đáp trả lại mong mỏi của người hâm mộ.

Hulu cho biết, bộ phim Parasite sẽ được phát trực tuyến trên dịch vụ của họ từ ngày 08/04. Bên cạnh đó, Hulu cũng đạt được một thỏa thuận với nhà cung cấp của bộ phim Parasite – Studio Neon. Giúp Hulu giành được quyền phát trực tuyến các bộ phim khác như I, Tonya, Three Identical Strangers, The Beach Bum và Honeyland.

Một hình ảnh trong bộ phim Parasite

Tuy nhiên, vì Hulu chỉ hỗ trợ người dùng tại Mỹ, nên người hâm mộ nước ngoài sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để hiểu mình sẽ có thưởng thức bộ phim Parasite trên dịch vụ trực tuyến nào.

Parasite là câu truyện kể về hai tầng lớp xã hội hoàn toàn đối lập với nhau, một bên là giới nhà giàu thượng lưu và bên còn lại là giới nhà nghèo hạ lưu. Trong khi một bên có thể hưởng thụ được mọi thứ mọi thứ tốt nhất trên đời, kẻ hầu người hạ thì tầng lớp còn sót lại là những kẻ phải sống trong tình cảnh túng bấn và phải tìm mọi cách để tồn tại, bao gồm ký sinh vào người khác.

Parasite giành được bốn giải thưởng tại lễ trao giải Oscar năm nay, gồm: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc hay nhất và Phim truyện quốc tế hay nhất. 

Bạn đã thưởng thức bộ phim Parasite chưa?

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Một đoàn làm phim bị kẹt tại Vũ Hán đã dùng những chiếc điện thoại để quay lại thước phim tư liệu ngắn Đêm trường Vũ Hán gây bão MXH Trung Quốc

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Hulu, Parasite, Ký sinh trùng, xem phim Parasite, xem phim ký sinh trùng

Bài viết Người dùng Hulu sẽ được thưởng thức bộ phim Parasite trong tháng 4 tới được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời