TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng Facebook sắp có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần Messenger?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Người dùng Facebook sắp có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần Messenger? Năm 2014, Facebook đã quyết định tách nền tảng Messenger ra thành một ứng dụng hoạt động độc lập. Tuy nhiên, mới đây công ty của Mark Zuckerberg lại có động thái hợp nhất tất cả trong một.

Năm 2014, Facebook đã quyết định tách nền tảng Messenger ra thành một ứng dụng hoạt động độc lập. Tuy nhiên, gần đây trung tâm của Mark Zuckerberg lại có hành động hợp nhất mọi thứ trong một.

Mới đây, trang 9to5mac dẫn báo cáo từ Bloomberg cho biết, Facebook đang thử nghiệm tính năng gọi thoại và video cho phần mềm Facebook mà không cần dùng đến ứng dụng Messenger.

Mặc dù tính năng gọi thoại và video đang quay trở lại phần mềm Facebook, nhưng tính năng nhắn tin hiện vẫn bắt buộc phải hoạt động trong phần mềm Messenger. Đầu tháng này, Facebook ban bố đã mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi thoại và video trong Messenger. Chưa hết, Messenger mới đây cũng đã được cập nhật hỗ trợ mã QR và liên kết thanh toán.

Theo Connor Hayes – Giám đốc sản phẩm của Messenger, các tính năng giao tiếp mới trong ứng dụng Facebook hiện đang được triển khai cho 1 số người dùng được chọn ở Mỹ.

Người dùng Facebook sắp có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần Messenger? - 1

(Ảnh minh họa: Digiato)

Trước đó, việc tách Messenger ra riêng Facebook App vì CEO Mark Zuckerberg nhận ra sự đi lên của thời buổi phần mềm OTT. Tiềm năng của các phần mềm OTT nằm ở chỗ: nhắn tin và gọi điện là 2 tính năng thiết yếu của việc sử dụng điện thoại và người dùng có khuynh hướng sử dụng 2 tính năng này gần như mỗi ngày. Bằng việc giúp cho việc giao tiếp đơn giản hơn, nhiều tính năng hơn (có thể gửi video, gửi hình ảnh, gửi file…), chi phí rẻ hơn (không tốn cước, chỉ cần thiết Internet), các ứng dụng OTT nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng.

Và cho đến giờ thì không chỉ thuần tuý 2 tính năng trên, các ứng dụng OTT còn tích hợp nhiều tính năng khác như: xem bản đồ, phải trả cước, gọi xe…

Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về hành động tích hợp trình gọi thoại và video vào ứng dụng Facebook của Mark Zuckerberg?

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nguoi-dung-facebook-sap-co-the-thuc-hien-cuoc-goi-thoai-va-video-… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nguoi-dung-facebook-sap-co-the-thuc-hien-cuoc-goi-thoai-va-video-ma-khong-can-messenger-post1369674.tpo

Facebook

Nội dung Người dùng Facebook sắp có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần Messenger? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời