TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngừng yêu cầu trình chứng nhận tiêm ngừa COVID-19 tại sân bay | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ngừng yêu cầu trình chứng nhận tiêm ngừa COVID-19 tại sân bay | Tin Công Nghệ Ecuador ngày 5/5 thông báo chính thức bỏ yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại các sân bay của nước này.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng Pfizer/BioNTech cho em nhỏ tại Quito, Ecuador ngày 21/7/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, Giám đốc Dịch vụ An ninh tích hợp (ECU 911) Juan Zapata cho thấy quyết định nói trên đã được Ủy ban Phản ứng khẩn cấp quốc gia (COE) kiểm duyệt và cơ quan này mới đây cũng từng chấp thuận bỏ quy chế bắt buộc đeo khẩu trang trong không gian kín cũng như ngoài trời.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Y tế Ximena Garzón lưu ý rằng mỗi hãng hàng không sẽ vẫn có những đòi hỏi khác nhau liên quan đến giấy chứng thực tiêm chủng tùy thuộc vào chủ trương của hãng và quy chế của các quốc gia nơi đến.

Theo Bộ trưởng Garzón, 84% dân số Ecuador đã tiêm đủ liều vaccine cơ bản ngừa COVID-19, trong đó 43% đã tiêm mũi bổ sung thứ nhất và 4% đã tiêm mũi thứ tư. Bà Garzón nhấn mạnh “tiêm chủng là lá chắn tốt nhất trước đại dịch” COVID-19.

Nội dung Ngừng yêu cầu trình chứng nhận tiêm ngừa COVID-19 tại sân bay | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời