TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngon lành, Microsoft sắp tung ứng dụng chống virus cho Android và iOS


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ngon lành, Microsoft sắp tung ứng dụng chống virus cho Android và iOSMicrosoft đang lên kế hoạch đưa phần mềm diệt virus Defender của mình lên nền tảng Android và iOS vào cuối năm nay, nhưng trước mắt sẽ giới thiệu tại Hội nghị bảo mật RSA 2020 vào tuần tới.
Microsoft đang lên kế hoạch đưa phần mềm diệt virus Defender của mình lên nền tảng Android và iOS

Microsoft đang lên kế hoạch đưa ứng dụng diệt virus Defender của mình lên nền tảng Android và iOS vào cuối năm nay, nhưng trước mắt sẽ giới thiệu tại Hội nghị bảo mật RSA 2020 vào tuần tới.

Có biết bao phần mềm chống virus cho Android trên Google Play Store, và việc Microsoft tham gia vào thị trường đang phát triển này nhằm mục đích ngăn chặn các phần mềm độc hại trong các ứng dụng Android được tải về thiết bị.

Một trong những mục đích lớn hơn của Defender trên iOS và Android là ngăn chặn lừa đảo, hay ngăn các công ty vô diễn biến lộ tên người dùng, mật khẩu hoặc thông tin tài khoản,… Tuy nhiên hiện chưa rõ biện pháp của Defender mobile được triển khai như thế nào, bởi khi cập bến iOS sẽ gặp nhiều có hạn do đây là nền tảng đóng thay vì mở như Android.

Trong khi đấy Microsoft Defender ATP (Advanced Threat Protection) hiện đã có sẵn trên macOS và đang bắt đầu đến với Linux ở dạng xem trước công khai. Microsoft nói rằng việc bổ trợ Linux đã được đòi hỏi từ lâu nhưng lúc này họ mới bắt đầu thực hành điều đó.

Bạn có đang mong chờ được sử dụng phần mềm diệt virus Microsoft Defender trên thiết bị di động?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: Microsoft vừa phát hành phần mềm Office hợp nhất cho iOS và Android, mời anh em tải về trải nghiệm các tính năng được thiết kế linh hoạt và mang tính di động cao

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Phần mềm diệt virus, phần mềm diệt virus Android, phần mềm diệt virus iOS, phần mềm diệt virus Microsoft, Microsoft

Bài viết Ngon lành, Microsoft sắp tung ứng dụng chống virus cho Android và iOS được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời