TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nghiên cứu đề nghị của chuyên gia kinh tế về giá sàn vé máy bay | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nghiên cứu đề nghị của chuyên gia kinh tế về giá sàn vé máy bay | Tin Công Nghệ Bộ Giao thông vận tải nghiên cứu nội dung đề nghị của chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long về việc ngừng chủ trương áp giá sàn vé máy bay nội địa.
Chú thích ảnh
Máy bay của các hãng hàng không tại trường bay Nội Bài. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Ngày 3/10/2021, chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long có thư gửi Thủ tướng Chính phủ, trong đấy đánh giá việc áp giá sàn vé bay trong nước là trái quy định pháp luật, vi phạm nguyên tắc quản lý giá đối với thị trường hàng không nội địa, không phù hợp với thiết chế về quản lý giá trong nền kinh tế thị trường, đi ngược với xu hướng của hàng không thế giới, cũng đều có thể gây hệ lụy thật to trong việc khôi phục kinh tế, phục hồi ngành Du lịch, gây khó khăn cho công nhân trở lại công xưởng và tước bỏ quyền đi lại bằng đường hàng không với giá rẻ của hàng chục triệu người. Trên cơ sở đó, chuyên gia Ngô Trí Long kiến nghị Thủ tướng Chính phủ sớm cho ngừng chủ trương áp giá sàn. 

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải nghiên cứu nội dung đề nghị của chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long để xem xét, giải quyết theo quy định.

Nội dung Nghiên cứu đề nghị của chuyên gia kinh tế về giá sàn vé máy bay | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời