TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngất ngây concept iPhone 12 có 6 camera sau, màn hình nhỏ ở đỉnh máy


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ngất ngây concept iPhone 12 có 6 camera sau, màn hình nhỏ ở đỉnh máyApple dự kiến ra mắt dòng iPhone 12 vào cuối năm nay với nhiều thay đổi trong thiết kế và bổ sung thêm camera cho điện thoại. Trước khi tới ngày trình làng, mời bạn xem qua bản concept iPhone 12 vô cùng độc đáo: Không có notch, nhiều màn hình, nhiều camera và hơn thế nữa.
Ngất ngây trước concept iPhone 12 với thiết kế màn hình tràn viền có thể dùng cảm ứng ở 2 cạnh bên, 6 camera sau, có thêm màn hình nhỏ ở đỉnh máy

Apple dự kiến ra mắt dòng iPhone 12 vào cuối năm nay với nhiều thay đổi trong thiết kế và bổ sung thêm camera cho điện thoại. Trước khi tới ngày trình làng, mời bạn xem qua bản concept iPhone 12 vô cùng độc đáo: Không có notch, nhiều màn hình, nhiều camera và hơn thế nữa.

Trong khi dân tình đang mong đợi iPhone 12 Pro sẽ được trang bị 4 camera sau, thì concept iPhone 12 bên dưới lại chơi trội tích hợp hẳn 6 camera sau cho dù là cảm biến 3D ToF cùng ống kính zoom quang kiểu kính tiềm vọng và đèn flash đa LED.

Ở mặt trước, concept iPhone 12 này còn có viền trên và dưới khá dày nhưng vẫn không có notch, còn viền hai bên được chế tạo tràn cạnh và người sử dụng cũng có thể có thể sử dụng cảm ứng ở cả phần khung máy (có các phím tắt và tinh chỉnh âm lượng). Chưa hết, trên đỉnh máy còn có 1 màn hình phụ nhỏ cùng với camera Face ID. Nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay, tương tự như trên MacBook Pro mới.

Chuyển xuống đáy máy, có loa ngoài lớn nhưng không thấy cổng sạc pin – nhiều khả năng dùng sạc không dây. Có vẻ như concept iPhone 12 này dựa theo một số tin đồn về iPhone không có phím vật lý và không có cổng kết nối xuất hiện vào năm ngoái. Cuối cùng, logo Táo Khuyết ở mặt lưng được tích hợp đèn nền RGB.

Bạn có thích iPhone 12 khi ra mắt chính thức sẽ sở hữu thiết kế tương tự concept phía trên?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Góc chơi lớn: Apple chuẩn bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 Pro, hỗ trợ Chế độ chụp đêm cho tất cả camera selfie và tele

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 2020, concept iPhone 12, Apple

Bài viết Ngất ngây concept iPhone 12 có 6 camera sau, màn hình nhỏ ở đỉnh máy được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời