TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngành hàng không, du lịch Mỹ kêu gọi bỏ quy định xét nghiệm với khách quốc tế | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ngành hàng không, du lịch Mỹ kêu gọi bỏ quy định xét nghiệm với khách quốc tế | Tin Công Nghệ Nhà Trắng bãi bỏ các quy định yêu cầu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trước khi khởi hành đối với hành khách quốc tế đã tiêm vaccine ngừa COVID-19.
Chú thích ảnh
Máy bay của Hãng hàng không American Airlines tại trường bay quốc gia Ronald Reagan Washington ở Arlington, Virginia, Mỹ, ngày 10/7/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Lời kêu gọi trên được những doanh nghiệp, trong đấy có hãng hàng không American Airlines, công ty lữ hành Carnival Corp, tập đoàn mua bán và quản lý khách sạn Marriott International, Công viên Disney của Walt Disney Co, cùng Phòng Thương mại Mỹ và Hiệp hội Du lịch Mỹ, đem ra trong bức thư gửi điều hướng viên ứng phó với đại dịch COVID-19 của Nhà Trắng Ashish Jha. Bức thư nêu rõ với việc lĩnh vực kinh doanh và du lịch nước ngoài phục hồi chậm chạp trong lúc tiến bộ y tế và các chỉ số y tế công cộng được cải thiện ở Mỹ, các doanh nghiệp giục giã chính quyền “ngay lập tức” dỡ bỏ các quy định xét nghiệm đối với khách đến bằng đường hàng không và đã tiêm phòng. 

Theo bức thư, kinh phí kinh tế liên quan đến việc duy trì biện pháp trên là kha khá lớn, lưu ý chi tiêu du ngoạn quốc tế đã giảm 78% so với tầm của năm 2019. Các doanh nghiệp cũng viện dẫn việc nhiều nước như Anh, Đức và Canada, với con số ca mắc, tỷ suất tiêm chủng và nhập viện tựa như Mỹ, đã bỏ đòi hỏi xét nghiệm trước khi khởi hành đối với hành khách đã tiêm phòng. Bức thư cũng lưu ý việc chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đang chỉ áp dụng quy chế trên đối với hành khách đi lại bằng được hàng không, trong khi không yêu cầu hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 khi vào Mỹ qua các cửa khẩu trên đất liền với Canada và Mexico.

Hiện Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận nào về tin tức trên.

Hồi tháng 12 năm ngoái, chính quyền Tổng thống Biden đã áp đặt các quy chế mới rắn rỏi hơn, theo đó yêu cầu các hành khách quốc tế đến Mỹ bằng đường hàng không phải có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 trong khoảng 1 trước đây lúc khởi hành. Theo các quy định trước đây, du khách quốc tế đã được tiêm phòng có thể xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính được thi hành trong khoảng 3 ngày xưa khi bay.

Nội dung Ngành hàng không, du lịch Mỹ kêu gọi bỏ quy định xét nghiệm với khách quốc tế | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời