TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngân hàng công bố khoản tài trợ máy tính cho học sinh, sinh viên nghèo | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ngân hàng công bố khoản tài trợ máy tính cho học sinh, sinh viên nghèo | Tin Công Nghệ Ngân hàng đã trao tặng 100.000 máy tính cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, tương đương số tiền 250 tỷ đồng.
Chú thích ảnh
Bộ Thông tin và Truyền thông kết phù hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ngành liên quan, bản địa thành lập cơ sở hạ tầng viễn thông để “có sóng” cho học sinh, sinh viên học tập. Ảnh: Điểm cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Không chỉ chi 230 tỷ đồng từ đầu năm đến giờ để cỗ vũ Quỹ vaccine, BIDV vừa thông báo cỗ vũ 25 tỷ đồng cho chương trình trên. Theo BIDV, “Sóng và máy tính cho em” chẳng những hỗ trợ học sinh, sinh viên có tình cảnh khó khăn ở các vùng dịch thiết bị học trực tuyến mà còn góp phần tiến tới phủ sóng Internet ở những vùng còn chưa xuất hiện sóng và nâng lên chuyên nghiệp sóng.

Theo VietinBank, ngân hàng đã chung tay cỗ vũ 25 tỷ đồng, tương đương 10.000 máy tính cho “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động. Trước đó, VietinBank đã ủng hộ 500 triệu vnd cho Chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, VietinBank đã ủng hộ hơn 200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch, góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ và các bản địa đáp ứng an toàn cho sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank cho biết: TPBank quyết định ủng hộ 10 tỷ đồng để bổ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có cảnh ngộ khó khăn trên cả nước. “Chúng tôi kỳ vọng sự đóng góp của TPBank sẽ góp phần lấp đầy những khoảng cách và giúp nhiều em học trò có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các bài giảng của thầy cô giáo đơn giản hơn”, ông Nguyễn Hưng cho biết.

Trước đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Lễ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Lễ phát động được tổ chức theo hình thức trực tuyến giữa đầu cầu Văn phòng Chính phủ với đầu cầu 63 tỉnh/thành phố.

 

Nội dung Ngân hàng công bố khoản tài trợ máy tính cho học sinh, sinh viên nghèo | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời