TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ Công ty vũ trụ Orbital Assembly Corporation – có trụ sở tại Mỹ đã công bố thông tin về hai trạm không gian mới được thiết kế với các phòng nghỉ sang trọng như trong khách sạn.
Chia sẻ

Công ty vũ trụ Orbital Assembly Corporation – có hội sở tại Mỹ đã ban bố thông tin về hai trạm không gian mới được thiết kế với các phòng nghỉ sang trọng như trong khách sạn. Khách sạn không gian nhằm cung cấp một nơi nghỉ ngơi sang trọng 'như mơ' lơ lửng giữa vũ trụ.

Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ - 1

Theo Stephanie Wenger, khách sạn không gian Pioneer được đề xuất cũng có thể chứa 28 người, có thể xoay quanh Trái đất sớm nhất vào năm 2025. Ảnh: Orbital Assembly

Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ - 2

Khách sạn không gian thứ 2 được đặt tên Voyager, dự kiến ​​mở cửa vào năm 2027, có thể chứa tới 400 người. Được ban bố trước đây vào năm 2019, Trạm Voyager từng được gọi là Trạm Von Braun nhưng sau đó đã được đổi tên. Ảnh: Orbital Assembly

Giám đốc điều hành của Orbital Assembly, Tim Alatorre nói với CNN: “Mục tiêu luôn là tạo điều kiện cho một lượng lớn người sống, làm việc và phát triển trong không gian.”

Theo mô tả của Orbital Assembly, hai trạm vũ trụ nêu trên giống như 1 bánh xe quay xung quanh trái đất và sẽ được trọng lực nhân tạo cấp phép khách di chuyển thoải mái trên mỗi khách sạn.

Trong đó, Pioneer được công nhận là “trạm không gian hỗn hợp đầu tiên và lớn số 1 toàn cầu cho dành riêng cho cả mục đích làm việc và lưu trú”.

Tại các khách sạn không gian, du khách vẫn cũng đều có thể tắm, ăn và uống khi ngồi vô khu vực có trọng lực. Mỗi khách sạn không gian đều được chuẩn bị nội thất giống như những khách sạn sang trọng trên Trái đất.

Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ - 3

Bản vẽ nội thất của các phòng nghỉ ở Trạm Pioneer được chia sẻ bởi Orbital cho thấy, không gian tại đây khá hoàn tất với một vài chiếc giường tầng, tivi màn hình phẳng cạnh bên mỗi giường, cửa sổ nhìn ra các vì sao và bộ bàn và ghế với thiết kế độc đáo. Ảnh: Orbital Assembly

Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ - 4

Trong khi đó, bản phác thảo ý tưởng không gian của Voyager gây ấn tượng bởi một căn phòng rộng rãi hơn, đặc biệt là có phần nâng cấp “Earth view” (Nhìn về Trái đất) thông qua một cửa sổ kính lớn với đẳng cấp trang trí khá giống một phòng sang trọng của khách sạn dưới mặt đất. Ảnh: Orbital Assembly

Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ - 5

Do trạm quay quanh một vòng Trái Đất trong 90 phút nên du khách có cơ hội ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục của Trái Đất, Thái Dương hệ ở phòng ngắm, được phục vụ các thức ăn chế biến ngoài vũ trụ, xem phim và tham dự các hoạt động giải trí khác. Ảnh: Orbital Assembly

Tất nhiên, một rào cản lớn đối với việc khám phá không gian bên phía ngoài đối với hầu hết mọi người trên hành tinh vẫn là chi phí. Orbital công nhận rằng, chi phí khởi động kế đến luôn là một thách thức lớn.

Tuy nhiên, đơn vị này kỳ vọng khách du lịch có thể thử trải nghiệm một chuyến đi vào quỹ đạo khi du hành vũ trụ trở nên ít tiêu tốn hơn trong sau này không xa.

Với sự tiến lên khoa học kỹ thuật, việc tận hưởng những ngày nghỉ ở ngoài không gian có vẻ dường như không còn là điều gì đó quá xa vời đối với con người.

Nguồn: https://tienphong.vn/ngam-nhin-khach-san-khong-gian-sang-trong-lo-lung-giua-vu-tru-post1437192.t… Nguồn: https://tienphong.vn/ngam-nhin-khach-san-khong-gian-sang-trong-lo-lung-giua-vu-tru-post1437192.tpo

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Khám phá vũ trụ,voyager

Nội dung Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời