TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga và Ukraine tập trận trong cùng một ngày | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga và Ukraine tập trận trong cùng một ngày | Tin Công Nghệ Máy bay quân sự và chiến hạm Nga luyện tập trên Biển Đen ngày 24/11. Cùng thời điểm, nước láng giềng Ukraine cũng tổ chức tập trận.
Chú thích ảnh
Chiến đấu cơ Ukraine trong cuộc tập trận tại miền Nam nước này ngày 23/11. Ảnh: Reuters

Hãng thông tấn Reuters (Anh) nhận định các cuộc tập trận này đều xảy ra ở thời điểm căng thẳng gia tăng. Cả quan chức Ukraine và Mỹ đều bày tỏ lo ngại về khả năng Nga tiến công Ukraine. Trong khi đó, Điện Kremlin đã bác bỏ nghi vấn này.

Hãng Interfax ngày 24/11 đưa tin Nga đã tập trận phản công oanh tạc trên không nhằm vào căn cứ hải quân. Interfax trích thông báo từ Hạm đội Biển Đen của Nga cho biết: “Một đội gồm 10 máy bay quân sự và chiến hạm thuộc căn cứ thủy quân Novorossiysk của Hạm đội Biển Đen đa tham gia sự kiện huấn luyện chiến đấu này”.

Trong nhóm này còn có máy bay Sukhoi tham dự tập trận kết hợp với Hạm đội Biển Đen. Hạm đội Biển Đen của Nga đặt căn cứ tại Crimea, nơi được sáp nhập vào Nga từ năm 2014.

Ukraine vào ngày 24/11 cũng tiến hành tập trận quân sự cho những đơn vị chống tăng và tác chiến trên không.

Vào ngày 23/11, Không quân Ukraine cũng triển khai tập trận tại phía Nam nước này. Bộ Quốc phòng Ukraine tiết lộ các chiến đấu cơ Su-24M, Su-25, MiG-29 và Su-27 đều tập trận giả lập tiến công các mục tiêu.

Nội dung Nga và Ukraine tập trận trong cùng một ngày | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời