TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga tiến hành tập trận tấn công tàu chiến đối phương trên Biển Đen  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga tiến hành tập trận tấn công tàu chiến đối phương trên Biển Đen  | Tin Công Nghệ Nga đã tiến hành tập trận trên Biển Đen với sự tham gia của các tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen và các máy bay thuộc Quân khu phương Nam.

Khoảng 10 máy bay tiêm kích Su-27SM3 và Su-30M2 thuộc Quân khu phương Nam và tàu tuần tra Vaciliy Bykov và một số tàu chống ngầm cỡ nhỏ thuộc Hạm đội Biển Đen thực hành các hoạt động diễn tập trên Biển Đen, trong đấy có diễn tập đánh trả các cuộc tấn công từ trên không của đối phương nhằm vào căn cứ thủy quân và đánh trả bằng phi cơ nhằm vào tàu chiến của đối phương. 

Theo nguồn tin, các công ty tham gia tập trận hoàn thiện các kỹ thuật tấn công mục tiêu trên biển, các kỹ thuật bay khó và các kỹ thuật đánh chặn và tấn công, ngăn chặn các phương tiện vô tuyến điện tử của đối phương.

Tình hình trên Biển Đen căng thẳng trong bối cảnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) mới đây tiến hành các cuộc tập trận ở lãnh hải này. Moskva cho rằng các cuộc tập trận này của NATO là thử thách đối với Nga.

Nội dung Nga tiến hành tập trận tấn công tàu chiến đối phương trên Biển Đen  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời