TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga thực hiện chiến dịch quân sự quy mô lớn ở Donbass | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga thực hiện chiến dịch quân sự quy mô lớn ở Donbass | Tin Công Nghệ Phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga cho biết lực lượng không quân tác chiến-chiến thuật Lực lượng hàng không-vũ trụ Nga đã mở cuộc tấn công nhằm vào 84 mục tiêu quân sự Ukraine. 
Chú thích ảnh
Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov. Ảnh (tư liệu): AP/TTXVN

Trong khi đó, theo hãng tin Tân Hoa xã, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 18/4 cho biết các lực lượng Nga đã bắt đầu chiến dịch quân sự ở khu vực Donbas, miền Đông nước này, đồng thời phát biểu Kiev  sẽ tự phòng thủ. 

Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông báo về một chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine nhằm đáp lại lời huy động giúp đỡ của lãnh đạo các vùng lãnh thổ tại Donbass. Ông nhấn mạnh rằng các kế hoạch của Moskva chưa kể cả việc chiếm đóng các vùng lãnh thổ của Ukraine, mà mục tiêu là phi quân sự hóa và quy định trung lập của nước này.

Nội dung Nga thực hiện chiến dịch quân sự quy mô lớn ở Donbass | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời