TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga thiết kế loại dù mới dành riêng cho đặc nhiệm người nhái | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga thiết kế loại dù mới dành riêng cho đặc nhiệm người nhái | Tin Công Nghệ Nga đã ra mắt loại dù mới được thiết kế đặc biệt giúp đặc nhiệm người nhái từ trên máy bay hạ cánh xuống biển.
Chú thích ảnh
Chiếc dù mới do tập đoàn Rostec thiết kế. Ảnh: RT

Ngày 26/8, tập đoàn chính phủ Nga Rostec đã bật mí loại dù và bộ dây mới được thiết kế dành cho chiến dịch trên biển.

Kênh RT (Nga) dẫn lời các quan chức cho biết thiết bị mới tạo điều kiện để thợ lặn nhảy từ trên máy bay ở chiều cao 8.000 m và đáp xuống xuống biển với vận tốc 350 km/h (video dưới, nguồn: RT) .

Rostec chia sẻ: “Hệ thống mới cho phép đặt các thiết bị lặn và giúp người nhái trang bị đầy đủ khi hạ cánh. Hệ thống này còn hỗ trợ chiến đấu mau chóng và người nhái cũng đều có thể tách khỏi dù đơn giản để thực hành trọng trách dưới nước”.

Ngoài lợi thế đưa các cửa hàng thủy quân lục chiến vào cuộc chiến nhanh chóng, việc cho người nhái nhảy dù còn đem lại lợi ích to lớn cho những chỉ huy tìm cách xoay chuyển tình thế của trận chiến hoặc thuyệt vọng gần các vùng nước lớn. Nhờ đó, họ cũng có thể tiến hành binh sĩ dọc các bãi biển kiên cố mà khỏi bị phát hiện.

Đặc nhiệm người nhái của Nga là một trong các đội quân lưỡng cư tinh nhuệ nhất trên thế giới. Lực lượng này nhận mệnh lệnh trực diện từ cơ quan tình báo quân sự Nga GRU.

Nga đã phát triển nhiều thiết bị đặc biệt, kể cả súng trường dưới nước, tàu ngầm mini để bổ trợ nhiệm vụ của đặc nhiệm người nhái.

Nội dung Nga thiết kế loại dù mới dành riêng cho đặc nhiệm người nhái | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời