TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga theo sát hoạt động của Mỹ và NATO ở Biển Đen | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga theo sát hoạt động của Mỹ và NATO ở Biển Đen | Tin Công Nghệ Bộ Quốc phòng Nga cho biết các tàu chiến của Mỹ và máy bay trinh sát của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã chuyển sang hoạt động ở phía Tây Bắc Biển Đen.
Chú thích ảnh
Tàu chỉ huy USS Mount Whitney của Mỹ tham gia cuộc diễn tập quân sự của NATO ở ngoài khơi thành thị Trondheim, Na Uy ngày 2/11/2018. Ảnh (tư liệu): AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, thông cáo của bộ trên nêu rõ: “Chúng tôi tiếp tục theo dấu hoạt động quân sự có độ chất gây hấn của Mỹ ở khu vực Biển Đen. Các hoạt động của nhóm tàu hải quân Mỹ và những chuyến bay do thám của đội quân không quân NATO đã được dịch chuyển và đang được tiến hành ở khu vực Tây Bắc Biển Đen”.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, một phi cơ trinh sát chiến lược U-2S của Không quân Mỹ đã thi hành chuyến bay do thám từ không phận Ukraine dọc theo biên cương với Nga. 

Ngoài ra, bộ trên còn xác nhận “các hệ thống radar của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga và Hạm đội Biển Đen đã phát giác và theo dấu 4 chuyến bay do thám của các quốc gia thành viên NATO trên không phận khu vực Biển Đen trong 24 giờ qua”.

Trước đó cùng ngày, Bộ Quốc phòng Ukraine thông báo thủy quân nước này đã tổ chức cuộc tập trận PASSEX ở Biển Đen với những lực lượng thủy quân của 3 quốc gia thành viên NATO gồm Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Romania. Mục đích chính của cuộc tập trận là thực hành hoạt động tương tác của group chiến thuật đa quốc gia theo các tiêu chí của NATO và nâng lên khả năng hiệp đồng giữa các đội quân hải quân tham gia. Cũng theo phía Ukraine, mục đích khác của PASSEX là duy trì an ninh ở Biển Đen.

Nội dung Nga theo sát hoạt động của Mỹ và NATO ở Biển Đen | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời