TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga tăng cường sử dụng UAV để bảo vệ biên giới | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga tăng cường sử dụng UAV để bảo vệ biên giới | Tin Công Nghệ Nga đang tăng cường triển khai máy bay không người lái (UAV) nhằm bảo vệ biên giới quốc gia.
Chú thích ảnh
Một máy bay không người lái tầm xa của quân đội Nga Altius-U. Ảnh minh họa: Reuters

Trong thông báo, ông Grebenkin nêu rõ: “Các trạm radar hiện đại, các hệ thống tầm nhiệt và quang học, cùng các hệ thống báo động công nghệ cao đang được dùng 1 cách rộng rãi để bảo quản biên giới trên đất liền và trên biển. Nguồn cung cấp và sử dụng UAV ngày càng tăng. Các tàu và xuồng bảo vệ bờ biển đang được đóng mới.

Cũng theo ông Grebenkin, Nga đã xây dựng 38 cơ sở hạ tầng biên giới, nâng cấp toàn diện 28 trạm khống chế trong vòng 3 năm vừa qua và dự kiến sẽ hiện đại hoá hơn 1/3 trong tổng cộng 313 trạm kiểm soát đang hoạt động vào năm 2024. Ngoài ra, Nga cũng từng tiến hành một rập khuôn tự động nhằm thu thập, phân tích và trao đổi thông tin về tình hình ở khu vực Bắc Cực.

Nội dung Nga tăng cường sử dụng UAV để bảo vệ biên giới | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời