TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga sử dụng UAV và robot chiến đấu trong cuộc tập trận chiến lược 'Zapad-2021' | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga sử dụng UAV và robot chiến đấu trong cuộc tập trận chiến lược 'Zapad-2021' | Tin Công Nghệ Quân đoàn 11 của Hạm đội Baltic thuộc Các lực lượng vũ trang LB Nga đã tích cực sử dụng máy bay không người lái (UAV)
Chú thích ảnh
Máy bay trực thăng Mi-24 không kích vào địa thế phòng thủ của đối phương. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Được biết trong số cuộc tập trận của Hạm đội Baltic ở Kaliningrad, robot chiến đấu “Platform M” lắp trên khung gầm bánh xích, trang bị 4 súng phóng lựu cùng một súng máy Kalashnikov cũng lần thứ nhất tiên được sử dụng. 

Trong các cuộc diễn tập trên, UAV được tích cực sử dụng để đánh giá hiệu quả việc đánh trúng mục đích và điều chỉnh hỏa lực cho những trung tâm pháo binh và xe tăng cũng giống trinh sát. Nhờ sử dụng UAV nên thời gian kiếm tìm mục đích giảm đáng kể. Công nghệ mới nhất lắp trên UAV giúp phương tiện này còn cũng có thể cùng lúc quan sát nhiều mục tiêu, ngay cả trong điều kiện ngụy trang, khi đang bản thân các UAV vẫn chưa bị phát hiện. 

Chú thích ảnh
Bom FAB-250 với sức công phá lớn tiến công chính xác vào đối phương giả định. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Cuộc tập cuộc chiến lược chung Zapad-2021 của các đội quân vũ khí LB Nga và Cộng hòa Belarus được tổ chức hai năm một lần theo quyết định của nguyên thủ quốc gia hai nước. Các cuộc tập trận trong khuôn khổ Zapad-2021 là thời kì cuối cùng trong quá trình đào tạo chung giữa các đội quân vũ trang Belarus và LB Nga trong năm nay.

Chú thích ảnh
Quang cảnh tập trận Zapad-2021 tại bãi tập Pavenkovo. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Các cuộc diễn tập này xảy ra từ ngày 10/9 đến 16/9 tại 9 bãi tập trên lãnh thổ LB Nga, trong vùng nước của Biển Baltic, cũng như tại 5 bãi tập của lực lượng vũ khí Belarus. Tổng cộng tham dự tập trận có 200.000 quân nhân, khoảng 80 phi cơ và trực thăng, 760 đơn vị thiết bị quân sự, gồm 290 xe tăng, 240 khẩu pháo, hệ thống phóng tên lửa và súng cối, cũng giống 15 tàu chiến.

Nội dung Nga sử dụng UAV và robot chiến đấu trong cuộc tập trận chiến lược 'Zapad-2021' | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời